Spurs phải đối mặt với sự cạnh tranh khốc liệt để ký được mục tiêu chuyển nhượng mong muốn của họ

Tottenham có Aymeric Laporte trong hàng ngũ của họ, nhưng Ange Postecoglou và đồng đội phải đối mặt với sự cạnh tranh gay gắt trong việc theo đuổi trung vệ của Manchester City.

Tin đồn về sự quan tâm của Spurs đối với Laporte là có cơ sở. Anh ấy là một trung vệ xuất sắc, người kiểm tra tất cả các ô để phù hợp hoàn hảo với đội hình 4-3-3 của Postecoglou.

Laporte là một trung vệ thuận chân trái tuyệt vời. Anh ấy là một hậu vệ một đối một xuất sắc với khả năng tăng tốc sớm tốt, một phẩm chất hoàn hảo cho một vị trí trụ cột trong đội của Postecoglou.

Anh ấy cũng phù hợp với Cristian Romero, người có những phẩm chất khác nhau nhưng bổ sung cho nhau.

Laporte được định giá hơn 25 triệu bảng trên Transfermarkt, mặc dù những người theo đuổi có thể phải trả hơn 30 triệu bảng cho người đàn ông của họ.

Ngay cả mức lương 120.000 bảng một tuần của anh ấy cũng rất lý tưởng, khiến anh ấy trở thành mục tiêu trong mơ của Spurs.

Tuy nhiên, Barcelona cũng rất quan tâm đến Laporte, đội rất cần một trung vệ có kỹ năng của cầu thủ người Tây Ban Nha.

Quá khao khát một soái ca giỏi, Xavi trong một thời gian ngắn đã phải sử dụng cựu hậu vệ trái của Chelsea, Marcos Alonso như một trung vệ tạm thời.

Đó là viễn cảnh đáng sợ, nhất là với đội bóng danh giá Barcelona.

Tệ hơn nữa, Laporte được cho là thích chuyển ra nước ngoài, đặc biệt là trở về quê hương. Và điều đó thường ảnh hưởng đáng kể nhất đến việc mục tiêu chuyển nhượng kết thúc ở đâu.

Có một lớp lót bạc cho Spurs.

Gã khổng lồ xứ Catalan đang gặp nhiều khó khăn về tài chính, điều này có thể ảnh hưởng đến các vụ chuyển nhượng tiềm năng. Sau đó, một lần nữa, Barcelona thường nhận được tiền từ một nơi nào đó, có lẽ được giữ dưới đệm của các thành viên nổi bật hơn của câu lạc bộ.

Kế tiếp: 7 cầu thủ Tottenham phải ra đi

Người chuyển nhượng chính trong khuôn viên trường, Fabrizio Romano, đã rất kín tiếng về bất kỳ thỏa thuận tiềm năng nào dành cho Laporte, vì vậy, hiện tại, sự lạc quan đang tràn ngập bầu không khí phía bắc London.

Trong bao lâu là đoán của bất cứ ai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *