Spurs kín tiếng về ca phẫu thuật của Son Heung-min

Theo The Korea Herald, tờ báo tiếng Anh lớn nhất Hàn Quốc, Son Heung-min của Tottenham đã trải qua ca phẫu thuật thoát vị thể thao khoảng hai tuần trước.

Tottenham vẫn kín tiếng về tình trạng của Sonny, cả trước và sau ca phẫu thuật.

Theo Orthoinfo, thoát vị thể thao là một “chấn thương mô mềm gây đau đớn xảy ra ở vùng háng. Nó thường xảy ra nhất trong các môn thể thao đòi hỏi phải thay đổi hướng đột ngột hoặc chuyển động vặn người dữ dội.”

Những người bạn của chúng tôi tại Cartilage Free Captain đã đưa ra một điểm tuyệt vời: Sonny đã bị chấn thương bao lâu trước khi dính chấn thương và liệu nó có ảnh hưởng đến lối chơi của anh ấy trong mùa giải 2022-23 không?

Với việc câu lạc bộ từ chối chia sẻ bất kỳ thông tin nào về chấn thương của Sonny, tôi tự hỏi liệu chúng ta có bao giờ biết được mức độ thực sự của căn bệnh của anh ấy hay không.

Một trường phái cho rằng thật hợp lý khi cho rằng anh ta đã mang vết thương một thời gian trước khi trải qua cuộc phẫu thuật cần thiết. Điều đó ít nhất sẽ giải thích phần nào lối chơi mờ nhạt và thiếu nhất quán của Sonny.

Tôi, tuy nhiên, không mua lý do đó.

Không có khả năng Tottenham sẽ mạo hiểm sức khỏe của một trong những tài sản quý giá của họ, đặc biệt là sau khi rơi tự do xuống bảng Premier League. Mặc dù không bị loại khỏi top 4 về mặt toán học, nhưng Tottenham đã hơn 6 điểm, sau khi chơi thêm 2 trận nữa và chỉ còn lại 5 điểm.

Chắc chắn câu lạc bộ sẽ bị dao kéo sớm hơn nếu Sonny dính chấn thương. Tất nhiên, trừ khi chấn thương không quá nặng.

Dù bằng cách nào, việc thấy Sonny nhận được sự điều trị mà anh ấy cần là một tin tốt. Sẽ thật tuyệt nếu thấy anh ấy bỏ lỡ nghĩa vụ quốc tế hoàn toàn, giúp anh ấy có thêm thời gian nghỉ ngơi và hồi phục.

Kế tiếp: Daniel Levy đang chơi trò mạo hiểm với Harry Kane, nhưng đâu là giải pháp thay thế?

Anh ấy chắc chắn sẽ cần nó khi Ange Postecoglou bước vào cơ sở đào tạo vào ngày 1 tháng 7, sẵn sàng bắt đầu chế độ thể lực mà anh ấy sẽ buộc các cầu thủ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *