Spurs không nên đưa ra lời đề nghị mới cho Harry Kane

Ý tưởng về việc Harry Kane ký hợp đồng mới với Tottenham lúc này, nói thẳng ra là lố bịch. Trong một mùa giải ác mộng đối với Spurs, Harry Kane là tia sáng duy nhất – phá vỡ kỷ lục ghi bàn của câu lạc bộ và thường xuyên ghi bàn bất chấp phong cách và cấu trúc tiêu cực của đội.

Tất nhiên, người hâm mộ Spurs không muốn thấy anh ấy ra đi. Nhưng không có gì chắc chắn rằng một người quản lý mới sẽ được đưa ra trước khi cửa sổ chuyển nhượng mở ra. Và ngay cả khi tân binh đã cập bến, Tottenham cũng hiếm khi giải quyết công việc sớm.

Sau đó là vấn đề về suất đá Champions League – và một ‘giai đoạn chuyển tiếp’ khác mà Tottenham dường như đã trải qua từ đầu những năm 60. Kane có một hợp đồng lớn khác trong anh ấy, và có vẻ như quỹ đạo của anh ấy và câu lạc bộ hiện đang đi theo hướng ngược lại. Một người quản lý mới (hy vọng) sẽ bắt đầu dự án. Kane cần cạnh tranh danh hiệu ngay lập tức.

Nhưng điều đó không có nghĩa là Daniel Levy nên bỏ qua. Bất kể điều gì xảy ra trong mùa hè, một đội Spurs bắt đầu mùa giải mới với Harry Kane sẽ tốt hơn đội không có anh ấy. Vì vậy, thay vì lao vào những cuộc đàm phán vô nghĩa về hợp đồng mới, Spurs nên nói với Kane rằng, sau mùa giải tới, anh có thể ra đi tự do với sự đồng ý của câu lạc bộ.

Nếu anh ấy chấp nhận lời đề nghị, câu lạc bộ sẽ có thêm một mùa giải với cầu thủ giỏi nhất của họ, và Kane sẽ có được một hợp đồng tuyệt vời với một trong những câu lạc bộ hàng đầu của châu Âu trong khi anh ấy vẫn còn một vài năm thành công phía trước. Và nếu chúng ta tạm thời giả định rằng câu lạc bộ có được người quản lý mới phù hợp, thì sẽ có cơ hội cho một mùa giải mạnh mẽ ở Premier League và có lẽ là lọt vào top 4 và giành được một danh hiệu.

Nếu anh ấy chọn chuyển đi vào cuối mùa giải, anh ấy có thể ra đi trong bối cảnh tích cực tại Sân vận động Tottenham Hotspur. Sự tích cực này sẽ có giá trị hơn nhiều so với bất kỳ khoản phí chuyển nhượng nào mà họ sẽ nhận được cho anh ấy vào mùa hè này. Tất cả đều tốt và tốt khi Daniel Levy nhận được số tiền lớn nhất cho nó từ Manchester United, Bayern Munich hoặc bất kỳ người theo đuổi nào khác. Nhưng giờ đây, cơ hội để những cầu thủ hàng đầu muốn nhảy lên con tàu đang chìm là Tottenham là rất mong manh.

Và bạn không bao giờ biết. Nếu Spurs trở thành ứng cử viên vô địch mùa giải tới, anh ấy có thể quyết định ở lại.

Kế tiếp: Giải pháp tao nhã của Mason cho vấn đề lớn nhất của Spurs

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *