Spurs khó có được một giám đốc bóng đá nổi tiếng

Tottenham đang tiếp cận giám đốc thể thao Eintracht Frankfurt Markus Krösche để trở thành giám đốc bóng đá của câu lạc bộ, nhưng người Đức 42 tuổi được cho là tập trung vào các điểm đến khác.

Giám đốc thể thao tương đối trẻ được đánh giá cao trên khắp châu Âu vì công việc ông đã làm ở Frankfurt kể từ khi tiếp quản vào năm 2021.

Ông đã điều phối quá trình vươn tới thành công ở châu Âu của Frankfurt, giám sát việc mua lại Mario Götze, Randal Kolo Muani và Jesper Lindstrøm.

Đội bóng nước Đức đã vô địch Europa League 2022 và ghi dấu ấn mạnh mẽ ở Champions League 2022-23, giành quyền vào Vòng 16 đội trước khi bị loại bởi nhà vô địch Serie A Napoli.

Eintracht Frankfurt đang đứng thứ bảy tại Bundesliga và sẽ cố gắng hết sức để giữ chân Krösche.

Nhưng nhà báo Florian Plettenberg của Sky đã đưa tin rằng Bayern Munich quan tâm đến sự phục vụ của Krösche. Người ta cho rằng Munich, để giữ anh ấy tránh xa Eintracht Frankfurt, sẽ đưa ra một thỏa thuận ngọt ngào cho anh ấy, bao gồm cả một vị trí trong hội đồng quản trị.

Đó không phải là lý do duy nhất khiến Krösche gần như chắc chắn sẽ không giải trí cho các cuộc thảo luận về vai trò còn trống của Tottenham. Các báo cáo cho thấy Krösche tin rằng nhiệm vụ của giám đốc bóng đá tại Spurs là không rõ ràng, đầy bất trắc.

Liverpool cũng rất thích giám đốc thể thao người Đức nên nếu ông khó có thể rời nước Đức, Quỷ đỏ vẫn có thể là điểm đến ưa thích của ông ở Anh.

Kế tiếp: Ứng viên quản lý trong các cuộc đàm phán với câu lạc bộ Ý

Người ta kỳ vọng rằng anh ấy sẽ ở lại Đức, ký hợp đồng với Bayern Munich hoặc ở lại Frankfurt.

Tiếp theo, ông Levy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *