Spurs đang tiến gần đến việc đồng ý một thỏa thuận cho Kulusevski

Theo Sky Sports và Fabrizio Romano, các cuộc đàm phán gia hạn thời hạn cho mượn của Dejan Kulusevski vẫn đang “phát triển tốt” giữa Tottenham và Juventus, với một thỏa thuận dự kiến ​​sẽ sớm đạt được.

Bất chấp những đồn đoán ngược lại, Tottenham, trước khi Ange Postecoglou nắm quyền, đã rất hăng hái và kiên định trong việc kích hoạt tùy chọn mua đứt trong hợp đồng cho mượn của Kulusevski.

Ban đầu, có vẻ như Tottenham sẽ tiêu tốn khoảng 31 triệu bảng để ký hợp đồng vĩnh viễn với cầu thủ người Thụy Điển, nhưng con số cuối cùng có thể vào khoảng 26 triệu bảng khi hai câu lạc bộ chia nhau số tiền.

Kulusevski đã phải trải qua một mùa giải khó khăn trong mùa giải trọn vẹn đầu tiên của anh ấy ở phía bắc London, cùng với phần lớn các cầu thủ đang gặp khó khăn của Tottenham.

Tuy nhiên, hẳn ai cũng nhớ rằng Kulusevski vẫn mới 23 tuổi và nên được hưởng lợi từ lối chơi mà Postecoglou đã gây ấn tượng rất may khi còn thi đấu.

Cầu thủ người Thụy Điển nhiều khả năng sẽ cùng với Son Heung-min và Harry Kane đá chính, những người đã gia nhập câu lạc bộ vào tháng 1 năm 2022.

Trong khi Postecoglou có thể muốn xem Kulusevski thích nghi với vai trò số 1 như thế nào. 8, vị trí chung của Kane và Sonny thường là phù hợp nhất.

Kulu thích nghi với nhịp độ và sự khắc nghiệt về thể chất của Premier League nhanh hơn hầu hết những người mới đến, ghi 5 bàn và có thêm 8 pha kiến ​​​​tạo trong 18 lần ra sân đầu tiên, trong đó có 6 pha kiến ​​​​tạo trong 9 trận.

Kế tiếp: Spurs đang thực hiện một thỏa thuận cho hai Bầy cáo

Bây giờ chúng tôi sẽ hồi hộp chờ đợi thông tin chi tiết về thỏa thuận sắp tới. Trong thời gian chờ đợi, chúng tôi sẽ chờ xác nhận của tin tức tuyệt vời. Chúng ta đi đây!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *