Spurs chưa giải quyết được các ưu tiên trong một tuần quan trọng

Thời điểm khó khăn đang đến gần khi công việc chuyển nhượng cấp bách nhất của Tottenham vẫn chưa được giải quyết, với Micky van de Ven và Edmond Tapsoba đang chờ sẵn.

Spurs khởi hành đến Australia vào thứ Sáu, bắt đầu chuyến du đấu trước mùa giải, thời điểm quan trọng để các cầu thủ và huấn luyện viên tập luyện tập thể và giải quyết vô số vấn đề.

Trong khi Spurs xứng đáng được ghi nhận khi ký hợp đồng với Guglielmo Vicario, James Maddison và Manor Solomon – những người đã ở London để kiểm tra y tế vào thứ Hai – áp lực đang gia tăng đối với cách tiếp cận nặng tay của câu lạc bộ trong việc ký hợp đồng với các trung vệ trung thực.

Chỉ chưa đầy một tuần trước, Tottenham đã tiến gần đến việc ký hợp đồng với van de Ven của Wolfsburg trước khi sóng gió im bặt.

Với việc Spurs quan tâm đến Tapsoba của Bayer Leverkusen hơn là mong muốn ký hợp đồng với van de Ven, các cuộc đàm phán với Wolfsburg đã bị đình trệ.

Vị trí của Spurs rất rõ ràng. Tapsoba là mục tiêu lựa chọn đầu tiên của họ. Và mặc dù quyết định theo đuổi Tapsoba là hợp lý, thậm chí là lựa chọn đúng đắn, nhưng nó lại khiến câu lạc bộ dễ bị tổn thất ở cả hai trung vệ.

Spurs vẫn chưa đưa ra lời đề nghị chính thức cho Tapsoba, khía cạnh khó hiểu nhất trong toàn bộ quá trình qua lại này. Chắc chắn câu lạc bộ, biết tầm quan trọng của việc ký hợp đồng với một trung vệ ưu tú, nên gửi một lời đề nghị chính thức cho mục tiêu mong muốn của họ.

Daniel Levy hy vọng tốt hơn là van de Ven vẫn có mặt nếu việc theo đuổi Tapsoba của họ thất bại. Quan trọng hơn, vị Chủ tịch Tottenham vì chiến thuật thi đấu trên sân, tốt hơn hết là đừng tạo ra rạn nứt không thể hàn gắn với BLĐ Wolfsburg.

Bởi cần phải rõ ràng rằng, Tottenham không phải là điểm đến tiềm năng duy nhất của van de Ven.

Cầu thủ 22 tuổi người Hà Lan là một trung vệ rất được săn đón. Mặc dù anh ấy chưa phải là bài báo đã hoàn thành, nhưng một số đội đang theo dõi tình hình hiện tại của anh ấy.

Trong khi rời đến Australia mà không ký hợp đồng với một trung vệ sẽ không có nghĩa là diệt vong, nhưng điều đó sẽ cản trở quá trình chuẩn bị trước mùa giải của Tottenham.

Nó không chỉ giảm thời gian trung vệ mới phải tập luyện với các đồng đội mới, học hỏi từ huấn luyện viên mới và thích nghi với môi trường mới, mà còn tăng áp lực lên câu lạc bộ trong việc hoàn tất thương vụ.

Bước vào chiến dịch 2023-24 mà không có trung vệ mới không phải là một lựa chọn cho Spurs, đội đã để thủng lưới 63 bàn mùa trước, nhiều nhất kể từ mùa 2017-18. Eric Dier đang trong thời kỳ luyện ngục, càng gây thêm áp lực trong việc tìm đối tác ăn ý cho Cristian Romero.

Levy đang chơi một trò chơi nguy hiểm, đặt cược cao với những trò hề hai lần đáng kinh ngạc của mình. Câu lạc bộ đã nói rõ rằng họ sẽ không ký hợp đồng với cả hai trung vệ.

Vì vậy, anh ta phải cam kết và hoàn thành bất kỳ thỏa thuận nào. Nếu đó là Tapsoba mà anh ta muốn, thì hãy lên ngựa và trả 50 triệu bảng Anh.

Nếu không, hãy đảm bảo chữ ký của van de Ven ngay lập tức.

Kế tiếp: Munich chơi khó chịu với Tottenham

Nếu không, Spurs có nguy cơ bị cả hai tài năng thú vị này loại ra ngoài. Và kết quả ngoài sức tưởng tượng đó chắc chắn được coi là một thảm họa.

  • Xuất bản ngày 07/10/2023 lúc 05:00 sáng
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 10/07/2023 lúc 12:56 chiều

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *