Spurs chịu thêm một đòn nặng với tin tức mới nhất của Chelsea

Tin không vui cho người hâm mộ Tottenham đang nóng lên bên ngoài London, khi Chelsea được cho là sắp ký hợp đồng với Mauricio Pochettino làm huấn luyện viên mới của họ.

Trong khi một số cổ động viên của Tottenham không bao giờ muốn Pochettino trở lại bắc London, thì phần lớn những người trung thành sẽ sẵn sàng khi chiến lược gia người Argentina chính thức được bổ nhiệm làm huấn luyện viên trưởng tiếp theo của Chelsea.

Tin tức này được đưa ra như một đòn mới nhất – và được cho là quan trọng nhất – giáng vào Tottenham và những người ủng hộ đang thất vọng.

Pochettino không chỉ là một huấn luyện viên ưu tú đã tiến gần đến giải thưởng cao nhất trong gần 5 năm ở Spurs, mà ông ấy còn rất muốn tái hợp với câu lạc bộ.

Các báo cáo cho rằng Daniel Levy không nhấc điện thoại chỉ để trò chuyện giới thiệu về triển vọng trở lại của anh ấy.

Rất ít nhà quản lý hàng đầu muốn làm bất cứ điều gì với tình trạng hỗn loạn và hỗn loạn hiện đang nhấn chìm Tottenham, khiến việc Levy không hành động khi Pochettino có liên quan càng trở nên khó chịu hơn.

Tôi là người đầu tiên thừa nhận rằng Pochettino có những điểm yếu của ông ấy, những điểm yếu này đã được chú ý trong vài tháng nóng nực trước khi ông ấy bị sa thải vào năm 2019.

Nhưng anh ấy đã mang đến sự ổn định, một công thức chiến thắng và một thứ bóng đá thú vị, nhịp độ cao mà câu lạc bộ đang thiếu.

Giờ đây, người hâm mộ Tottenham phải trải qua nhiều đau khổ hơn khi chứng kiến ​​ông chủ cũ của họ – người đã tiến gần nhất đến chức vô địch Champions League và Premier League với tư cách là huấn luyện viên của Spurs – tuần tra các đường biên ở Stamford Bridge.

Người hâm mộ Spurs sẽ không bao giờ tha thứ cho Levy nếu – và có lẽ khi – Pochettino giành cho Chelsea chiếc cúp tiếp theo.

Một số người ủng hộ Spurs sẽ coi việc Pochettino rời Chelsea là một hành động bội bạc và phản bội. Tuy nhiên, những người nhìn thấy nó theo cách đó đang thiếu điểm. Pochettino đã ủng hộ Spurs từ rất sớm, khiến mong muốn trở lại Hotspur Way của ông trở nên rõ ràng.

Bị Levy xa lánh, Pochettino đã hành động và, nếu được xác nhận, đã đưa ra một quyết định hợp lý. Từ chối công việc ở Chelsea sau gần một năm thất nghiệp sẽ tương đương với sự phá hoại sự nghiệp.

Và với mục đích gì? Bất chấp sự ủng hộ chói tai của phần lớn những người ủng hộ Tottenham, anh ấy chưa bao giờ tranh cãi về công việc của Spurs.

Và bây giờ chúng ta chỉ còn lại để xem, để xem huấn luyện viên Levy đã moi ra được những gì từ đáy thùng, còn lại để chứng kiến ​​Chelsea một lần nữa vươn lên khi chúng ta quay cuồng một cách bất lực và mất kiểm soát một cách bất lực.

Kế tiếp: Liệu Spurs có thể cứu vãn mùa giải khi Stellini đã ra đi?

Đó là một ngày tồi tệ khác trong chuỗi ngày khốn khổ của những người ủng hộ Tottenham. Và tình trạng hiện tại của câu lạc bộ cho thấy nó chắc chắn sẽ không phải là lần cuối cùng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *