Spurs bị loại khỏi UCL khi hòa AC Milan

Kế tiếp1 của 2Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Tottenham Hotspur và AC Milan đụng độ trong trận lượt về vòng 16 đội Champions League vào thứ Tư tại Sân vận động Tottenham Hotspur. Đó là một đêm mưa và lạnh ở Bắc London khi Spurs đã bị dẫn trước sau trận thua 0-1 ở trận lượt đi tại Milan. Bất chấp việc Antonio Conte trở lại băng ghế chỉ đạo, màn trình diễn của Tottenham phần lớn là buồn tẻ và thiếu hấp dẫn.

Tottenham có vẻ yếu đi về phía trước

Tottenham sẽ hy vọng bộ ba tấn công xuất phát sớm (Anak, Kane, Kulusevski) có thể ghi lại màn trình diễn mà họ có được ở nửa sau mùa giải trước. Tuy nhiên, điều đó đã không xảy ra. Những pha chạm bóng của Heung-min Son đều được thực hiện và Theo Hernandez khống chế Dejan Kulusevski. Kulusevski đã cắt vào trong và thực hiện một vài quả tạt, nhưng họ đã vượt qua bất kỳ cầu thủ tiềm năng nào của Spurs. Harry Kane nhận được một số sự phục vụ ở phía trước, và nhiều lần anh ấy cố gắng băng xuống trung lộ để kiến ​​tạo nhưng không thành công. Cơ hội tốt nhất của Lilywhites trong hiệp một đến khi cú sút bằng chân trái của Emerson Royal từ ngoài vòng 18 mét đi chệch hướng của Mike Maignan, người đã cản phá dễ dàng. Trong những giây phút hấp hối của trận đấu, Harry Kane đã có một pha đánh đầu cận thành bị Maignan cản phá.

Cách tiếp cận trận đấu đáng ngờ

Trong hiệp 1, Tottenham Hotspur thi đấu không hiệu quả. Nó gần giống như một tỷ số chung cuộc 0-0 với cách mà Tottenham thiết lập. Trước trận đấu, Antonio Conte kêu gọi người hâm mộ Spurs tạo ra bầu không khí tuyệt vời cho trận đấu, nhưng người hâm mộ không cổ vũ nhiều. Đây không phải là lần đầu tiên trong mùa giải này Spurs vượt lên dẫn trước trong hiệp một, vì người hâm mộ Spurs không may quen với việc đội bóng của họ được gọi là ‘FC hiệp hai’.

Conte đã nói trước đó rằng ông ấy không ra lệnh cho đội của mình ngồi yên, nhưng khi điều đó xảy ra lặp đi lặp lại, các câu hỏi phải được đặt ra về cách ông ấy định hình đội bóng. Trong khi Cristian Romero đang bắt đầu thể hiện tốt, anh ấy đã phải nhận một thẻ vàng sớm và sau đó trong trận đấu đã có một pha vào bóng không cần thiết khiến anh ấy phải nhận thẻ vàng thứ hai. Trong hiệp hai, Conte tung Pedro Porro vào thay Ivan Perisic, khiến Emerson Royal chuyển sang cánh trái và Porro sang cánh phải. Việc thay người giúp Spurs tạo ra nhiều cơ hội hơn trong hiệp hai. Tuy nhiên, điều đó là chưa đủ khi Spurs không thể đưa bóng vào lưới, cuối cùng là thất bại của họ trong cuộc thi. Thủ môn Fraser Forster có lẽ là cầu thủ Tottenham duy nhất có thể ngẩng cao đầu khi anh đã thực hiện một số pha cứu thua trong suốt trận đấu nhưng tiếc là đều vô ích.

Kế tiếp: Một con đường khác để giành huy chương nằm ngoài tầm với của Spurs

Kế tiếp1 của 2Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *