Spurs bế tắc với gà nhà trước bài toán xếp trứng

Khi Tottenham tìm kiếm một huấn luyện viên, một giám đốc bóng đá và một vụ chuyển nhượng khả thi để củng cố đội hình, câu lạc bộ mắc kẹt với câu hỏi hóc búa về con gà trước quả trứng.

Thời gian không còn nhiều và Tottenham vẫn chưa thuê được giám đốc bóng đá hay huấn luyện viên mới. Mặc dù Fabio Paratici được cho là đang đàm phán hời hợt, từng chút một, ưu tiên của Daniel Levy và Scott Munn là thuê một giám đốc bóng đá.

Hầu hết các giám đốc thể thao và giám đốc bóng đá ưu tú, giàu kinh nghiệm đều muốn đóng dấu quyền lực của họ đối với các đội mà họ tham gia, bao gồm cả việc chọn người quản lý tiếp theo để tiếp quản.

Rất ít người sẽ trở thành giám đốc bóng đá sẽ thắc mắc về viễn cảnh gia nhập một câu lạc bộ mà chủ tịch đã thuê một người quản lý chỉ vài tuần trước khi anh ta được đưa vào.

Thật không may, Levy không có thời gian chờ đợi để thuê một người quản lý. Thời gian là điều cốt yếu và Spurs sẽ muốn tránh hoàn toàn tình huống mà họ đã gặp phải vào mùa hè năm 2021 khi không có huấn luyện viên thay thế một tuần trước đợt tập huấn trước mùa giải.

Vì vậy, một lần nữa, chúng tôi hy vọng một giám đốc bóng đá có năng lực sẽ bước vào và dẫn dắt cuộc săn lùng người quản lý tiếp theo của chúng tôi. Mặc dù đó là khoảng thời gian ngay sau khi Levy thông báo rằng anh ấy sẽ rời câu lạc bộ, có hiệu lực ngay lập tức.

Điều đó dẫn đến một vấn đề liên quan khác.

Có phải Tottenham đang trong tình trạng nắm giữ liên quan đến chuyển nhượng cầu thủ? Câu lạc bộ không chỉ có ít tiền hơn để chi tiêu sau khi không đủ điều kiện tham dự châu Âu, mà họ còn không có người quản lý hoặc giám đốc bóng đá để tác động đến việc theo đuổi cầu thủ nào.

Chắc chắn Levy và Munn không dẫn đầu cuộc săn lùng ở cả ba bộ phận. Ngay cả cuộc săn lùng người quản lý, khi chúng ta bước vào Ngày thứ 67 mà không có người quản lý nào lãnh đạo, cũng khiến Levy và Munn choáng ngợp, vậy làm thế nào họ có thể tìm được một giám đốc bóng đá và một mục tiêu chuyển nhượng xứng đáng?

Và dù họ có năng suất và kỹ năng như thế nào, không huấn luyện viên hay giám đốc bóng đá nào muốn gia nhập một câu lạc bộ đưa ra các quyết định về nhân sự trên sân mà không có ý kiến ​​của họ.

Tất cả chỉ còn là một mớ hỗn độn hoàn toàn, thậm chí còn tồi tệ hơn cả thảm họa năm 2021. Tuy nhiên, thời gian vẫn đứng về phía Tottenham, ít nhất là một hoặc hai tuần nữa.

Kế tiếp: Các ứng cử viên mới xuất hiện khi nhiệm vụ của người quản lý Tottenham kéo dài

Sau đó, trời cấm, một lần nữa chúng ta sẽ bước vào thời gian ọp ẹp. Và tất cả chúng ta đều biết điều gì đã xảy ra vào năm 2021 khi thời gian chống lại chúng ta.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *