Southampton: Ruben bán tiền lãi vào mùa thu

Huấn luyện viên Ruben Selles của Southampton đang bị các câu lạc bộ khác theo dõi mặc dù Saints đã được định xuống hạng, theo Fabricius La Mã.

Selles ban đầu là huấn luyện viên tạm thời của Southampton sau khi câu lạc bộ sa thải Nathan Jones vào tháng Hai. Anh ấy trở thành ông chủ lâu dài của họ sau khi dẫn dắt đội giành chiến thắng 1-0 trước Chelsea tại Premier League.

Tuy nhiên, mọi thứ đã không diễn ra theo kế hoạch của chiến lược gia người Tây Ban Nha. The Saints chỉ thắng một trong số 13 trận của họ kể từ khi Selles tiếp quản vĩnh viễn.

Câu lạc bộ có trụ sở tại Hampshire đang xếp cuối bảng với 24 điểm sau 35 trận. Thất bại trước Fulham tại St. Mary vào thứ Bảy, ngày 13 tháng 5, có thể là chiếc đinh cuối cùng trong quan tài của đội.

Hợp đồng của Selles với Southampton sẽ hết hạn vào cuối mùa giải. Với câu lạc bộ sắp xuống hạng, anh ấy không có khả năng quản lý đội trong nhiệm kỳ tới.

Tuy nhiên, cầu thủ 39 tuổi này đang thu hút sự quan tâm từ các câu lạc bộ khác, theo các nguồn tin nói trên. Các câu lạc bộ ở EFL và Giải vô địch Tây Ban Nha được cho là đang theo dõi Selles.

Vẫn còn phải xem Selles sẽ đi đâu nếu rời Southampton vào mùa hè này.

Southampton là công việc quản lý cấp cao đầu tiên của Ruben Selles

Trước khi gia nhập Southampton với tư cách trợ lý huấn luyện viên vào năm 2022, Ruben Selles đã từng thi đấu cho một số câu lạc bộ. Anh ấy từng là trợ lý tại FC Copenhagen, Aarhus GF và Qarabak FC và cũng là huấn luyện viên của Valencia U18 vào năm 2020.

Công việc quản lý cấp cao đầu tiên của Selles không diễn ra như kế hoạch và Saints có khả năng bị sa thải. Tuy nhiên, St. Mary đã giành được sáu điểm sau bốn trận đấu với Arsenal, Tottenham Hotspur, Manchester United và Chelsea.

Anh sẽ quyết tâm kết thúc mùa giải bất kể số phận của Southampton ra sao. The Saints đối mặt với Fulham, Brighton & Hove Albion và Liverpool trong các trận đấu còn lại của họ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *