Southampton: Một người đi trước rõ ràng xuất hiện để theo đuổi Romeo Lavia

Theo các phóng viên, Arsenal đang dẫn đầu cuộc đua giành chữ ký của Romeo Lavia từ Southampton vào mùa hè này. Nicolo Schira.

The Saints chịu thất bại thứ ba liên tiếp trước Crystal Palace vào thứ Bảy, ngày 15 tháng Tư. Hai bàn thắng của Eberechi Eze giúp Những chú đại bàng giành trọn 3 điểm tại St. Mary’s.

Do đó, Southampton vẫn xếp cuối bảng Premier League, kém khu vực an toàn 4 điểm. Chỉ còn bảy trận đấu để chơi, họ nhanh chóng hết thời gian để xoay chuyển tình thế và đảm bảo an toàn.

Tuy nhiên, câu lạc bộ có trụ sở tại Hampshire có nguy cơ mất ngôi sao Lavia vào mùa hè này. Với việc The Saints dự kiến ​​​​sẽ xuống hạng, một số câu lạc bộ đang theo dõi tình hình của tiền vệ này.

Có ý kiến ​​cho rằng Lavia đang là đối tượng được Chelsea quan tâm ‘mạnh mẽ’. The Blues được cho là đã gặp đoàn tùy tùng của cầu thủ này ở Bỉ vào tháng trước.

Tuy nhiên, Arsenal đang quyết tâm đảm bảo sự phục vụ của Lavia trước mùa giải 2023-24, theo các nguồn tin nói trên. Pháo thủ dường như đã vượt qua Chelsea trong cuộc đua giành cầu thủ 19 tuổi.

Báo cáo cũng gợi ý rằng có những câu lạc bộ khác đang kết hợp với Lavia. Như vậy, vẫn còn phải xem tương lai của tuyển thủ Bỉ nằm ở đâu.

Southampton đã ký hợp đồng với Romeo Lavia từ Manchester City vào mùa hè năm ngoái

Southampton đã ký hợp đồng với Romeo Lavia từ Manchester City với mức phí ban đầu là 10 triệu bảng vào mùa hè năm ngoái. Tiền vệ này đã có 27 lần ra sân trên mọi đấu trường cho Saints, đóng góp 2 bàn thắng trong quá trình này.

Cityzens được cho là đã bao gồm một điều khoản mua lại trong thỏa thuận của họ với St. Mary vào mùa hè năm ngoái. Theo Schira, họ có thể tái ký hợp đồng với anh ấy với giá 45 triệu euro (40 triệu bảng), nhưng điều khoản đó sẽ chỉ có hiệu lực vào năm 2024.

Nhưng câu chuyện liên quan: Ngôi sao của Southampton, Romeo Lavia, đã được các phóng viên cho là sẽ ra đi vào mùa hè sau trận hòa của Manchester United

Tuy nhiên, Southampton có thể bị buộc phải ký hợp đồng với Lavia, người còn hợp đồng với họ đến năm 2027, vào mùa hè này, đặc biệt nếu họ xuống hạng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *