Son Heung-min hòa Henry, Bergkamp và Lampard

Với giải thưởng Cầu thủ xuất sắc nhất tháng 9, Heung-min Son hiện đã 4 lần lập được thành tích này trong sự nghiệp ở Tottenham. Những cầu thủ nổi tiếng khác kiếm được nhiều tiền nhất có thể bao gồm Thierry Henry, Dennis Bergkamp và Frank Lampard.

Anh đã có màn trình diễn xuất sắc vào tháng trước khi ghi một hat-trick vào lưới Burnley, hai bàn thắng trong trận Derby Bắc London với Arsenal và một bàn thắng sớm quan trọng trong trận đấu cuối cùng của tháng với Liverpool.

Anh ấy là cầu thủ bắn súng quan trọng của Ange cho đến nay mà không có Harry Kane lần đầu tiên sau nhiều năm. Tuy nhiên, bất chấp kết quả lâm sàng của tháng trước, Sonny đã nhìn thấy được điều gì đang chờ đợi phía trước.

Trong anh ấy tin nhắn với những người ủng hộ, anh ấy tuyên bố rõ ràng “Chúng tôi muốn giữ phong độ tốt nhất của mình và tôi rất nóng lòng được gặp tất cả các bạn ở trận đấu tiếp theo với Fulham.”

Là một thủ lĩnh tài năng, Son chắc chắn đã giành được vị trí đội trưởng mà Spurs cần.

Kỳ nghỉ thi đấu quốc tế đã đến đúng thời điểm đối với cầu thủ người Hàn Quốc khi Jürgen Klinsmann để anh vào sân thay người không được sử dụng trong chiến thắng 4-0 của Hàn Quốc trước Tunisia. Cầu thủ chạy cánh này đã phải đối mặt với tình trạng căng cơ háng trong vài tháng qua và Ange chắc chắn sẽ cảm ơn Klinsmann vì quyết định thận trọng.

Sau khi trở lại Premier League, Brennan Johnson cũng sẽ tìm cách trở lại đội hình với sự hồi phục nhanh chóng sau chấn thương gân khoeo gặp phải trong trận gặp Arsenal. Rất may, anh ấy sẽ là sự thay thế tốt cho tuyến đầu nếu Sonny ngồi ngoài hoặc bị hạn chế số phút thi đấu.

Những chấn thương xuất hiện trong những tuần gần đây khiến những người ủng hộ hơi lo lắng, những người nhận thức được chiều sâu hạn chế của đội Ange ở những khu vực quan trọng trên sân (tiền đạo và trung vệ).

Bạn muốn giọng nói của bạn được lắng nghe? Hãy gia nhập đội ngũ HQ Hotspur!

Viết cho chúng tôi!

Giám đốc kỹ thuật mới Johan Lange sẽ làm việc để thu hẹp khoảng cách này càng sớm càng tốt vào tháng Giêng. Có lẽ với số tiền còn lại của Kane, Tottenham có thể sử dụng một hoặc hai phương án dài hạn để cải thiện đội hình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *