Sheikh Jassim hứa hẹn 3 cầu thủ hay nhất cho MU

Cho đến ngày nay, Manchester United vẫn được rao bán và Sheikh Jassim đã đảm bảo rằng nếu việc mua lại câu lạc bộ thành công, ông sẽ theo đuổi 3 cầu thủ hàng đầu để cải thiện thành tích của đội. 3 cầu thủ đó là Kingsley Coman, Eduardo Camavinga và Kyilian Mbappe.

Những người như Camavinga và Coman có thể giúp ích cho trận đấu cuối cùng, nơi hàng tiền vệ, cầu thủ chạy cánh và hậu vệ trái, là những điểm thấp nhất của United. Nhưng việc ký hợp đồng với Kylian Mbappe, mặc dù đó sẽ là một cải tiến lớn cho đội, nhưng sẽ mang lại một số nhân vật chính cho Marcus Rashford, bởi vì cả hai cầu thủ đều chơi ở cùng một vị trí.

Những vấn đề gì chuyển giao này có thể mang lại?

Ngay cả khi Jassim mua được câu lạc bộ, anh ấy sẽ phải để nhiều cầu thủ ra đi vì những vấn đề về lương mà anh ấy có thể gặp phải với Fair Play, nếu họ ký hợp đồng với anh ấy. Được biết, trong kỳ chuyển nhượng này, Quỷ đỏ sẽ tái thiết đội bóng một cách rầm rộ. Nếu họ muốn tránh khả năng bị điều tra và khả năng bị loại khỏi bất kỳ cuộc thi nào, như đã từng xảy ra với các câu lạc bộ khác trong quá khứ, những người gặp phải vấn đề này.

Họ có phù hợp với những gì Erik Ten Hag trông giống như một người chơi không?

Ngoài ra, cầu thủ duy nhất phù hợp với mô tả mà Erik Ten Hag muốn, là Camavinga, bởi vì anh ấy là một tiền vệ có thể tấn công, nhưng cũng có thể lùi về phòng ngự khi cần thiết. Bởi như chúng ta thấy trong trận đấu, HLV người Hà Lan muốn cả tiền vệ cánh và tiền đạo đều hỗ trợ và thu hồi bóng, đó là hai thứ mà Kingsley Coman và Kylian Mbappe không có thế mạnh.

Một số lợi thế mà họ có thể mang lại cho United là gì?

Mặt khác, tiền đạo người Pháp sẽ mang đến cho MU một lối tấn công mới, dọc và quyết liệt hơn, điều chưa từng xảy ra và là lý do khiến Quỷ đỏ bị chỉ trích nặng nề trong những tuần gần đây. Về việc không kết thúc trận đấu bằng cơ hội trong nửa sau của trận đấu, và để đội khác ghi bàn và hòa hoặc thậm chí thắng trận đấu.

Kế tiếp: Neymar có thể là hiện thực của United

Bạn có nghĩ rằng những vụ mua bán này là khả thi và bạn có muốn họ ở United không?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *