Sheffield United vs Newcastle: 3 điều bạn cần biết

Sheffield United vs Newcastle trên sân Bramall Lane là trận đấu buộc phải thắng của The Magpies. Trước khi bắt đầu, đây là những điều bạn cần biết về trò chơi.

Newcastle United cuối cùng đã chấm dứt chuỗi 3 trận toàn thua khi đánh bại Brentford 1-0 trên sân nhà ở St. Công viên James. Đây chắc chắn là một trận đấu quan trọng để The Magpies giành chiến thắng bởi vì, sau màn trình diễn không thể tưởng tượng được của họ trong chiến dịch Premier League năm ngoái dưới thời Eddie Howe, mọi con mắt sẽ đổ dồn về Tyneside để xem liệu họ có thể tái tạo phép thuật của mình trong chiến dịch vừa qua hay không. Mọi thứ chắc chắn đã không bắt đầu như mong đợi đối với Geordies khi họ thua 3 trong 5 trận đầu tiên của mùa giải. Giờ đây, khi gặp Sheffield United mới thăng hạng, Những chú chim chích chòe được kỳ vọng sẽ đứng đầu. Dưới đây là một số điều cần lưu ý trước khi Ác là tiếp nhận Lưỡi dao.

Sheffield United vs Newcastle: Không hòa 8 trận gần nhất

Sheffield United và Newcastle United đã đối đầu nhau 8 lần trong kỷ nguyên Premier League và không có trận nào kết thúc với tỷ số hòa. Newcastle thắng 5 trong 8 trận đó. Trong 3 trận mà Sheffield United thắng, 2 trong số đó là chiến thắng trên sân nhà và chiến thắng gần nhất của họ là vào năm 2021 tại Bramall Lane.

Newcastle United đang tìm cách cải thiện thành tích sân khách mùa này

Thành tích sân khách của Newcastle mùa trước thật đáng kinh ngạc. Họ chỉ thua 3 trận sân khách mùa trước. Tuy nhiên, mùa giải này họ đã thua 2 trận trên sân khách. Vì vậy, tại Bramall Lane, Những chú chim chích chòe sẽ tìm cách vực dậy phong độ sân khách của mình.

6 chiến thắng trong 7 trận đấu của Magpies vs the Blades

Newcastle chiếm thế thượng phong khi đối đầu với Sheffield United trong thời gian gần đây họ thắng 6/7 trận gần nhất gặp Blades. Lần cuối cùng Những chú chim chích chòe thua Blades là vào năm 2021 khi họ thua 0-1 tại Bramall Lane.

Bạn nghĩ Sheffield United có thể đánh bại Newcastle United?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *