Shaw & Roord lập cú đúp giúp Man City dẫn đầu

thành phố Manchester gặp đội nữ Thành phố Bristol vào tối Chủ nhật và đã thể hiện một màn trình diễn khá ấn tượng khi giành chiến thắng đậm 5-0, giúp họ đứng đầu WSL bàn.

Đó là sự trình bày rực rỡ của nhiều cái tên khác nhau, nhưng nó Khadija ‘Thỏ’ Shaw và Jill Roord Đáng chú ý nhất là khi cả hai tiền đạo đều ghi được 2 bàn thắng, trong đó có bàn thắng từ Laia Aleixandri ghi thêm chiến thắng 5-0.

Khi ngày cuối tuần sắp kết thúc, thành phố Manchester đã đứng đầu bảng xếp hạng với tổng cộng bảy điểm.

Gareth Taylor

Người đàn ông thành phố Người quản lý trưởng nói về hiệu suất của đội mình Thành phố Bristol“Gần đây tôi đã nói rằng những màn trình diễn mà chúng tôi đã làm trong mùa giải này, bao gồm cả trận đấu này, là ý tưởng của tôi về bóng đá. Tôi rất ấn tượng với đội; đây là ý tưởng của tôi về cách chơi trò chơi.”

“Đôi khi chúng tôi không thể chơi như vậy vì đối thủ sẽ gây khó khăn cho chúng tôi, nhưng tôi cũng nghĩ chúng tôi có vẻ có năng lực và đã chứng minh được điều đó. Chúng ta chỉ cần chơi từng trò một; đó là việc không tiến quá xa về phía trước và không lo lắng quá nhiều về những gì sẽ xảy ra tiếp theo.”

Gareth sau đó tiếp tục giải thích tại sao Man City không thể thua quá nhiều WSL trận đấu,” Đó là một giải đấu chặt chẽ và không phải là giải đấu mà bạn có thể thua bốn hoặc năm trận mà vẫn là nhà vô địch. Chỉ cần tập trung vào những gì bạn đang làm là điều quan trọng nhất. Chúng tôi chỉ có thể thực hiện công việc kinh doanh của mình và biết nếu chúng tôi thắng phần lớn các trận đấu của mình, chúng tôi sẽ ở đó.”

thành phố Manchester bây giờ chuyển sang đấu với Thành phố Leicestervào thứ Bảy, ngày 21 tháng 10.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *