Sergi Gomez đã chỉ trích đồng đội của Manchester City, Cole Palmer

Cầu thủ trẻ Cole Palmer của Manchester City là ngôi sao của đội tuyển Anh trong trận chung kết Giải vô địch U21 châu Âu với Tây Ban Nha. Là một phần của đội tuyển Anh không để thủng lưới bàn nào trong giải đấu, Palmer là người tạo ra sự khác biệt trong trận chung kết.

Về cuối hiệp một, Palmer thực hiện quả đá phạt trực tiếp đi chệch cột dọc. Bàn thắng này là bàn thắng duy nhất được ghi trong trận đấu. Mặc dù bàn thắng đã giúp đội tuyển Anh giành được chiếc cúp đầu tiên sau 39 năm, nhưng cuộc tiếp đón của Palmer và đội của anh ấy đã bị chỉ trích.

Đồng đội của Palmer tại Manchester City, Sergi Gomez, người có mặt trong đội tuyển Tây Ban Nha vào đêm chung kết, đã chỉ trích hành động của Palmer. Anh bày tỏ sự thất vọng vì cầu thủ người Anh không xin lỗi về hành động của mình. Gomez nói:

“Nó làm tôi ngạc nhiên. “Anh ta [Palmer] không muốn xin lỗi hay bất cứ điều gì giống như một số đồng đội khác của anh ấy. Tôi không biết nữa, tôi sẽ ăn mừng theo một cách khác và các đồng đội của tôi cũng sẽ làm theo một cách khác. Chúng tôi đã cố gắng đại diện cho đất nước của mình theo cách tốt nhất có thể và tôn trọng tất cả các đối thủ cạnh tranh. Họ muốn ăn mừng như thế này và cả sau khi bỏ lỡ một quả phạt đền.”

Với những lời lẽ của mình, không khó để đoán rằng Gomez đang rất thất vọng với hành động của người đồng đội. Tuy nhiên, vì đều là những người chuyên nghiệp nên cả hai cầu thủ trẻ sẽ cố gắng gác lại sự việc này.

Ngôi sao của Manchester City, Cole Palmer đồng ý rằng lễ kỷ niệm có thể bị thổi phồng

Mặc dù Sergi Gomez đã nhanh chóng bày tỏ sự thất vọng của mình về phản ứng của Palmer, nhưng anh ấy cũng không phủ nhận điều đó. Sau trận đấu, anh ấy đồng ý rằng màn ăn mừng của anh ấy có thể hơi quá đà. Palmer nói:

“Tôi hơi thất vọng vì trận đấu, cách họ đi xuống và la hét, v.v. Vì vậy, rõ ràng là khi tôi ghi bàn, tôi chỉ, màn ăn mừng có lẽ hơi quá đà, nhưng tôi rất vui.”

Dựa trên tuyên bố của Palmer, có thể chắc chắn rằng khi anh ấy và Gomez gặp nhau tại sân tập của Man City, mọi thứ sẽ ổn giữa họ. Cả Palmer và Gomez đều là những tài năng xuất chúng và có tương lai xán lạn ở CLB.

  • Xuất bản ngày 07/10/2023 lúc 18:06 chiều
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 10/07/2023 lúc 18:06 chiều

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *