Sellés: Mọi trận đấu đều phải thắng cho các Thánh

Huấn luyện viên của Southampton, Rubén Sellés đã đưa ra một thông điệp quan trọng liên quan đến cuộc đụng độ vào cuối tuần sắp tới với Crystal Palace trong buổi họp báo trước trận đấu của ông ấy.

Người dẫn chương trình The Saints Roy Hodgson và Co. ở St. Mary’s tại Premier League vào thứ Bảy, ngày 15 tháng Tư. Họ sẽ hy vọng tận dụng được sự ủng hộ của đội nhà và chấm dứt chuỗi 5 trận không thắng của mình.

Trong khi đó, Palace đã được trao cho một cuộc sống mới kể từ khi Hodgson thay thế Patrick Vieira làm huấn luyện viên của họ, thắng hai trận liên tiếp, trong đó có trận vùi dập 5-1 trước Leeds United. Họ sẽ quyết tâm kéo dài chuỗi trận toàn thắng lên 3 trận bằng chiến thắng trước Southampton vào thứ Bảy.

Tuy nhiên, Southampton không thể bận tâm với màn trình diễn của Những chú đại bàng khi họ cần phải giành điểm trên bảng để tránh xuống hạng. Khi được hỏi liệu cuộc đụng độ với Palace có phải là trận phải thắng cho đội của anh ấy hay không, Sellés nói trong một cuộc họp báo:

“Đó chắc chắn là một câu nói sáo rỗng nhưng mọi trận đấu đều phải thắng, chúng ta phải cống hiến hết mình vào ngày mai [Saturday; ed.] để có được ba điểm…điều đó sẽ giúp chúng tôi rất nhiều trong tình huống này và chúng tôi sẽ làm được”.

Southampton cách khu vực an toàn 4 điểm với 5 trong số 8 trận còn lại của The Saints trước các đội đầu bảng. Giành điểm tối đa trước 3 người còn lại là điều tối quan trọng trong cuộc chiến trụ hạng tại Premier League.

Với việc đội Hampshire không thắng trong năm trận gần đây nhất, một thông điệp rõ ràng từ người quản lý này rằng họ sẽ giành chiến thắng trong mọi trận đấu có thể là một lời kêu gọi tập hợp quan trọng cho một đội hiện đang thiếu tự tin.

Southampton vẫn có thể tránh xuống hạng

Vẫn còn thời gian để tránh xuống hạng trong mùa giải này, và Sellés đã nhấn mạnh tinh thần chiến đấu và bản lĩnh của đội mình trong tám trận cuối cùng này trong suốt cuộc họp báo. Southampton đã gặp khó khăn trong các cuộc đụng độ với các đội cuối bảng, với những trận thua đậm gần đây trước Leeds, Wolves, Nottingham Forest và West Ham.

Chiến thắng trước Crystal Palace, cũng như sáu điểm bị loại tiếp theo trước Bournemouth và Nottingham Forest, là những mục tiêu quan trọng đối với Saints khi họ chiến đấu để ở lại Premier League.

Sellés cũng cho biết đội của anh ấy đã sẵn sàng chiến đấu với các đội hàng đầu, nói rõ:

“Đối với chúng tôi, đối thủ là ai không quan trọng; chúng ta phải thể hiện mình và chúng ta phải làm điều đó”.

Southampton sẽ áp dụng thái độ này vào các trận đấu với các đội hàng đầu Arsenal và Newcastle, cũng như những đội bóng đầy hy vọng của châu Âu là Brighton và Liverpool. Mong đợi điểm tối đa từ trò chơi này có thể không thực tế, nhưng các Thánh sẽ cố gắng phù hợp với thái độ của người quản lý của họ và giành được càng nhiều càng tốt từ trò chơi khó khăn này.

Ở những nơi khác, Sellés xác nhận rằng Southampton sẽ vắng các cầu thủ chủ chốt là Mohammed Salisu và Che Adams vào thứ Bảy sau khi cả hai dính chấn thương khi làm nhiệm vụ quốc tế. Cầu thủ trẻ đột phá Tino Livramento đang chơi với đội B, một dấu hiệu cho thấy sự tiến bộ vượt bậc sau chấn thương nghiêm trọng của ACL năm ngoái.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *