Scott Munn xứng đáng được vỗ lưng

Scott Munn, giám đốc bóng đá mới của Tottenham, xứng đáng được khen ngợi đặc biệt vì đã chủ mưu trong việc ký hợp đồng với Ange Postecoglou.

Mặc dù Munn không chính thức bắt đầu vai trò mới của mình cho đến ngày 1 tháng 7, nhưng việc bổ nhiệm Postecoglou có dấu ấn của anh ấy trên đó.

Munn đã trải qua một thập kỷ làm Giám đốc điều hành của câu lạc bộ A-League Melbourne City trước khi tiếp quản các hoạt động của City Football Group tại Trung Quốc.

Munn buộc phải ngồi lại với sự thoải mái của cá rô điều hành của Thành phố Melbourne, xem Brisbane Roar của Postecoglou không chỉ thống trị đội của anh ấy mà còn mọi đội ở A-League.

The Roar đã liên tiếp giành được các chức vô địch A-League vào các năm 2010-11 và 2011-12, hai trong ba mùa giải Postecoglou dẫn dắt.

Con đường sự nghiệp của Munn sau đó đưa ông đến châu Á, nơi ông đảm nhận vai trò giám đốc điều hành của China’s City Football Group (CFG), công ty sở hữu Yokohama F Marinos, câu lạc bộ Nhật Bản mà Postecoglou đã dẫn dắt đến chức vô địch năm 2019 trước khi tiếp quản Celtic vào năm 2019. 2021.

Bạn không cần phải là một thám tử xuất sắc để thêm số học đơn giản.

Munn rõ ràng đã giới thiệu Postecoglou cho Daniel Levy, thuyết phục vị chủ tịch người Úc, người có triết lý đúng đắn cho sự hồi sinh của Tottenham.

Không ai biết nhiệm kỳ của Postecoglou ở Tottenham sẽ kết thúc trong vinh quang hay khốn khổ. Đó là vẻ đẹp và nỗi kinh hoàng của thể thao.

Nhưng có một điều chắc chắn: Munn xứng đáng được ghi nhận vì đã thuyết phục được Levy và lựa chọn cẩn thận những ứng viên đủ tiêu chuẩn và dễ tiếp cận nhất.

Hy vọng rằng tầm ảnh hưởng của Munn trong vụ săn trộm Postecoglou sẽ tốt hơn của Fabio Paratici vào năm 2021, khi, với tư cách là một trong những hành động đầu tiên của anh ấy với tư cách là giám đốc bóng đá, anh ấy đã thuê Nuno Espirito Santo. Xin lỗi vì đã làm phiền cơn ác mộng lặp đi lặp lại đó.

Kế tiếp: Soi đội hình Postecoglou gặp Tottenham

Hiện tại, Munn xứng đáng được khen ngợi đặc biệt. Hãy cùng hy vọng rằng những tràng vỗ tay dè dặt sẽ trở thành sự hoan nghênh nhiệt liệt từ 60.000 cổ động viên Tottenham đang gào thét.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *