Sáu ứng viên quản lý hàng đầu và cơ hội tham gia của họ

Kế tiếp1 trên 6Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Cuộc săn lùng người quản lý lâu dài của Tottenham đã bước sang tuần thứ 10, và bất chấp những nghi ngờ và tiêu cực xung quanh câu lạc bộ, ít nhất sáu người quản lý vẫn đang được liên kết với công việc.

Nhận thức về vị trí tuyển dụng phản ánh hào quang của những điềm báo tràn ngập câu lạc bộ. Nhờ danh tiếng lừng lẫy của Daniel Levy, hầu hết các nhà quản lý ưu tú sẽ không chạm vào Tottenham bằng cột sà lan dài 10 foot.

Và nếu, trong một cơ hội kỳ lạ, một người quản lý được săn đón nhiều tìm được cách ban đầu nhìn thấy ảnh hưởng kiểm soát và can thiệp của Levy trong quá khứ, thì giai đoạn đàm phán thường dừng thỏa thuận của họ.

Bằng cách này hay cách khác, hầu hết các nhà quản lý danh tiếng cuối cùng đều bỏ chạy hoặc quay trở lại câu lạc bộ hiện tại của họ, như trường hợp của Arne Slot.

Nhưng, ngay cả khi không có giám đốc bóng đá để lãnh đạo cuộc săn lùng huấn luyện viên, Spurs vẫn phải tiếp tục, với Levy dẫn đầu cuộc tấn công không đầu.

Mặc dù không ai trong số những người quản lý này là sự lựa chọn đầu tiên của Tottenham, nhưng tất cả họ đều được liên kết với những công việc ngày càng không mong muốn.

Câu hỏi đặt ra là ai phù hợp nhất với triết lý của Tottenham và ai là người dũng cảm hoặc, tùy theo quan điểm của bạn, đủ dũng cảm để đảm nhận vai trò đó.

Từ ít khả năng nhất đến nhiều khả năng nhất, sáu ứng cử viên vẫn đang chạy đua vào vị trí huấn luyện viên Tottenham Hotspur.

6. Brendan Rodgers

Brendan Rodgers là người đi đầu để có được công việc của Tottenham vài năm trước. Nhiều thứ đã thay đổi kể từ khi anh ấy giành FA Cup với Leicester vào năm 2021.

Trong khi quyền sở hữu của Leicester phải chịu phần lớn trách nhiệm cho sự sa sút của câu lạc bộ, thì cổ phiếu của Rodgers cũng bị ảnh hưởng. Không còn là gương mặt mới mẻ, sáng tạo trong khối, Levy rõ ràng đã tạo khoảng cách với người đàn ông 50 tuổi.

Tuy nhiên, tỷ lệ nhận được công việc của Rodgers tăng dần đối với mỗi ứng viên được ưu tiên rời khỏi bàn đàm phán.

Kế tiếp: 5. Graham Potter

Kế tiếp1 trên 6Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *