Sau chấn thương, Guardiola trở lại Etihad

Do bị đau lưng dữ dội, Pep Guardiola đã trở về quê nhà và phải phẫu thuật khẩn cấp. Sau khi bình phục sau ca phẫu thuật, HLV người Tây Ban Nha tái gia nhập Manchester City. Câu lạc bộ của anh ấy đã xác nhận điều này bằng cách chia sẻ một đoạn video ngắn trên mạng xã hội.

Trong đoạn video dài 4 giây, có thể thấy Guardiola đang vẫy tay chào người hâm mộ khi ông đảm nhận trách nhiệm huấn luyện The Citizens. Sau kỳ nghỉ thi đấu quốc tế, đội sẽ gặp West Ham vào thứ Bảy tới, và chính trong trận đấu đó, huấn luyện viên người Tây Ban Nha dự kiến ​​sẽ trở lại sân tập.

Guardiola vắng mặt trong phòng thay đồ trong hai trận đấu của Manchester City, trong thời gian FIFA diễn ra từ ngày 4 đến ngày 12 tháng 9. Trợ lý huấn luyện viên Juanma Lillo đã tiến bộ một cách ấn tượng khi ông vắng mặt, và đoàn quân của Guardiola đã giành được 6 điểm trọn vẹn kể từ ngày 2 tháng 5.

Khoảng một tháng trước, Guardiola phải phẫu thuật khẩn cấp vùng lưng. Manchester City đưa ra thông báo này trong một tuyên bố sau ca phẫu thuật thành công diễn ra tại quê hương Barcelona, ​​​​Tây Ban Nha. Huấn luyện viên ngôi sao 52 tuổi hiện đang được phục hồi chức năng ở đó.

Tuy nhiên, ngay cả khi cơn đau lưng thuyên giảm, Guardiola có thể phải đối mặt với trận đấu đầy thử thách trước West Ham. Dù gặp khó khăn ở mùa giải trước nhưng đội bóng của David Moyes vẫn chơi rất tốt kể từ đầu mùa giải và có được một số bản hợp đồng thú vị. Các chuyên gia bóng đá dự đoán cuộc cạnh tranh có thể khốc liệt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *