Sao trẻ Tottenham sẽ ký hợp đồng trong 24 giờ tới

Mikey Moore sẽ đặt bút ký trong 24 giờ tới, cam kết trung thành với Tottenham và dập tắt những tin đồn về việc anh có thể rời câu lạc bộ.

Cậu bé 15 tuổi đã thu hút sự chú ý của giới truyền thông trong 48 giờ qua. Được xem là tài năng trẻ xuất sắc nhất của Tottenham, Moore đang được hàng loạt CLB hàng đầu châu Âu theo đuổi.

Moore sẽ ký một hợp đồng giúp anh ấy chuyển từ học bổng sang hình thức học sinh, sau đó là hợp đồng chuyên nghiệp khi anh ấy 17 tuổi. Thỏa thuận sẽ giữ anh ta ở phía bắc London cho đến khi anh ta 18 tuổi.

Nhưng Tottenham sẽ coi đây là hợp đồng đầu tiên trong nhiều hợp đồng, vì họ sẽ muốn giữ cầu thủ trẻ lâu sau khi kết thúc hợp đồng 3 năm này. Tất nhiên, điều đó phụ thuộc vào cách anh ấy tiến bộ và phát triển.

Nếu mọi việc diễn ra theo đúng kế hoạch, Moore có tài năng thô sơ và tiềm năng vô hạn để trở thành người bắt đầu đội một trong đội cấp cao.

Tuy nhiên, giống như bất kỳ cầu thủ trẻ nào ở độ tuổi dễ gây ấn tượng, rất nhiều điều phải xảy ra để điều đó trở thành hiện thực.

Bất kể điều gì xảy ra trong tương lai, việc giữ chân Moore được coi là một “cuộc đảo chính” đối với Tottenham, đội đã chống lại những bước tiến từ một số đội bóng lớn nhất châu Âu.

Rất ít cổ động viên của Tottenham vui mừng khi thấy Moore thi đấu trực tiếp, nhưng điều đó chắc chắn sẽ thay đổi khi anh ấy đang là tâm điểm chú ý của giới truyền thông.

Moore là một phần của các đội đã giành được các danh hiệu ở cấp độ U17 và U18 mùa trước khi thi đấu cho đội U19 tại UEFA Youth League.

Anh ấy đã có 10 lần ra sân cho đội U18 ở Premier League trong giai đoạn 2022-23, ghi 3 bàn và 4 kiến ​​tạo.

Kế tiếp: Thông tin mới nhất về tin đồn Pierre Hojbjerg tới Bayern Munich

Tiền vệ tấn công trái này cũng đã có 10 lần ra sân quốc tế, 3 lần cho đội U15 và 7 lần cho đội U16.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *