Sao Man City nhận chiêu trò của Ronaldo

Erling Haaland đã nói về cách Ả Rập Saudi Al-Nasr Câu lạc bộ tiếng Bồ Đào Nha đội trưởng, cristiano ronaldo, ảnh hưởng đến sự nghiệp của anh ấy.

Tiền đạo cho thành phố Manchester bản ghi phim được xem thường xuyên ronaldo để học hỏi từ các chuyển động và cú đánh của anh ấy để cải thiện phong cách chơi của anh ấy.

Mặc dù Haaland có một số người hướng dẫn tuyệt vời trong sự nghiệp của mình, rõ ràng ronaldo có thể có tác động tổng thể lớn nhất đến người Na Uy phát triển.

Haaland thảo luận về động lực của anh ấy khi xem phần đầu tiên Real MadridManchester United kẻ tấn công trong một cuộc phỏng vấn với tiếng Na Uy mạng truyền hình “TV2”.

Haaland cho biết: “Tôi luôn nhớ đã xem anh ấy trên YouTube để hiểu những động tác của anh ấy trong vòng cấm”.

Anh ấy nói thêm, “Anh ấy thường thực hiện hai hoặc ba động tác trước khi tấn công vào khoảng trống mà anh ấy muốn xâm nhập. Đó là một kiểu chiến đấu trong tình huống đó với trái tim phòng thủ.”

Anh ấy tiếp tục, “Điều quan trọng là phải căn thời gian di chuyển một cách hoàn hảo và chuyển động của bạn ở cột dọc phải tốt nếu bạn không thực hiện được đường tạt bóng tốt. Bạn sẽ không thể ghi bàn bằng đầu. Làm sao Cơ Đốc giáo các bước di chuyển cũng như cách anh ấy phát triển các kỹ năng và phong cách chơi của mình.”

Và anh ấy nói thêm, “Bạn có nhớ khi anh ấy chơi cho Manchester United và những năm đầu ở Real Madridkhông chỉ là một tiền đạo Real Madrid.

Haaland kết thúc tuyên bố của mình bằng cách nói, “Thật không thể tin được là anh ấy có thể làm được điều đó, cũng như cách anh ấy ghi bàn. Đó là những pha di chuyển nhỏ trong vòng cấm và khả năng đánh lừa các hậu vệ.”

Haaland trước đây đã nhận được lời khen ngợi từ ronaldo. TRONG 2021anh ấy được hỏi về người mà anh ấy nghĩ sẽ là ngôi sao bóng đá lớn tiếp theo.

Các Al-Nasr đã nêu rõ: “Việc lựa chọn một cầu thủ duy nhất và tuyên bố họ là người giỏi nhất là một thách thức, nhưng chứng kiến ​​sự trỗi dậy của những tài năng trẻ như Erling HaalandKylian Mbappé vui thế.”

ronaldo cho biết: “Mặc dù một số cầu thủ có thể tỏa sáng trong một hoặc hai mùa giải, nhưng điều thực sự đáng chú ý là những người luôn thể hiện phong độ cao từ năm này qua năm khác. Để đạt được điều này đòi hỏi sự cống hiến đáng kể và làm việc chăm chỉ.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *