Sao Liverpool nhấn mạnh tầm quan trọng của chiến thắng trước Man City

Trent Alexander-Arnold tin vào anh ấy Liverpool khả năng cạnh tranh của đội thành phố Manchester và thử thách khi học tiếng anh Premier League tiêu đề.

thành phố Manchester giữ tiếng anh Premier League danh hiệu mùa trước, và Liverpool trải qua một mùa giải khó khăn khi họ kết thúc mùa giải thứ năm địa điểm.

thành phố Manchester hiện đang dẫn đầu bảng xếp hạng, hơn một điểm Liverpoolvà cả hai đội sẽ gặp nhau vào ngày mai, Thứ bảybên trong Premier League.

Arnold cho biết trong một tuyên bố được công bố bởi Tiếng Anh “The Independent”: “Mục tiêu của chúng tôi với tư cách là một đội là vô địch giải đấu và đó cũng là mục tiêu của mùa giải này. Tham vọng của chúng tôi là thành công nhất có thể và khai thác tiềm năng mà chúng tôi có với tư cách là một đội và một câu lạc bộ.”

Anh ấy nói thêm: “Vào đầu mùa giải trước, tình hình cũng giống như đầu mùa giải này. Tham vọng của chúng tôi là vô địch giải đấu. Chúng tôi đã không đủ giỏi để đạt được điều đó vào năm ngoái và đó là điều chúng tôi cần khắc phục trong năm nay.”

Arnold nói tiếp: “Mùa giải trước, có rất nhiều người trong chúng tôi chưa đạt đến trình độ như mong đợi và đòi hỏi lẫn nhau; cuối cùng thì mọi chuyện kết thúc như vậy thứ năm. Mùa giải trước không đủ tốt.”

Ông nhấn mạnh: “Trong ba một mùa giải mà đáng lẽ chúng tôi phải vô địch giải đấu này thành phố ManchesterChung ta đa thăng một danh hiệu, nhưng chúng tôi đã gần đạt được điều đó trong hai mùa giải khác. Bạn nghĩ những gì bạn biết bạn có thể làm được.”

Anh ấy nói tiếp: “Nhìn quanh phòng thay đồ, nhìn vào những cầu thủ chúng tôi có, đội bóng, tinh thần và sức sống bao quanh đội, thử thách cho giải đấu này là điều chúng tôi cảm thấy có thể đạt được. Nếu điều đó không xảy ra, tôi sẽ ở đây để nói rằng, tôi muốn quay lại đỉnh cao bốn.”

Arnold xác nhận: “Bởi vì thành thật mà nói, điều đó không có gì sai đối với đội này, một đội đã kết thúc mùa giải ở vòng ngoài giải vô địch vị trí trình độ chuyên môn. Quá trình tái thiết đang được tiến hành, ký hợp đồng với những cầu thủ mới và để lại rất nhiều cầu thủ cấp cao, và việc nói “Hãy trở lại vị trí dẫn đầu là điều bình thường”. bốn và đẩy từ đó.”

Về cuộc thi tiếng Anh Premier League tiêu đề, ông nói: “Đây là nơi mà mắt chúng ta hướng tới, và nếu điều đó không xảy ra, chúng ta phải tự trách mình. Hiện tại, chúng ta đã đặt mình vào một vị trí tốt và chúng ta đã xây dựng được một nền tảng đẹp đẽ mà chỉ có liên quan đến tính nhất quán. Điều khó nói nhất trong bóng đá là. Chúng tôi luôn thắng các trận đấu, nhưng chúng tôi đã chứng tỏ rằng mình có nhiều khả năng làm được điều đó.”

Ông nhấn mạnh: “Tôi nghĩ những cầu thủ từng có kinh nghiệm gặt hái thành công cùng CLB đều hiểu cần những gì và cần những gì để thách thức một đội bóng như vậy. thành phố Manchester.”

Cầu thủ Liverpool kết thúc bằng câu nói: “Mục tiêu là truyền tải thông điệp này càng nhanh càng tốt đến các cầu thủ trẻ và mới. Chúng tôi cần màn trình diễn tốt của tất cả mọi người và nếu chúng tôi có được những cầu thủ chơi tốt cả mùa giải, điều đó sẽ đưa chúng tôi đến gần hơn với ngôi đầu bảng xếp hạng.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *