Saints vấn đề lớn biểu tình khóc vì cuộc đụng độ của Ong

Huyền thoại của Southampton, Dean Hammond, đã đưa ra lời kêu gọi mạnh mẽ trước cuộc đụng độ Premier League sắp tới của The Saints với Brentford.

Không thể phủ nhận rằng Southampton đã chơi tốt hơn kể từ khi Ruben Selles thay thế Nathan Jones. Họ đã thắng 2 và hòa 1 trong 4 trận gần nhất dưới thời HLV người Tây Ban Nha.

Trận hòa 0-0 của The Saints trước Manchester United vào Chủ nhật, ngày 12 tháng 3, giúp họ giữ sạch lưới lần thứ ba trong bốn trận. Mặc dù câu lạc bộ vẫn đứng cuối bảng, nhưng có một cảm giác tích cực giữa các cầu thủ và người hâm mộ.

Selles và Co. sẽ tìm cách tiếp tục xây dựng đà phát triển khi họ tiếp Brentford trên sân nhà vào Thứ Tư, ngày 15 tháng Ba. Một chiến thắng trước Bầy ong sẽ giúp họ thoát khỏi khu vực xuống hạng.

Hammond tin rằng việc thoát khỏi nhóm 3 đội cuối bảng sẽ mang lại cho Southampton tất cả động lực để bước vào trận đấu. Nhìn về phía trước trận đấu, cựu đội trưởng của Saints đã phát ra một tiếng hô hào hứng.

“Một vài tuần trước chúng tôi gần như nghĩ như vậy [being able to get out of the bottom three] thực sự là một giấc mơ”, Hammond nói trên podcast The Final Whistle Southampton.

“Nhưng bước vào trận đấu với Brentford trên sân nhà sau một số màn trình diễn thực sự tốt gần đây… đó sẽ là một trận đấu khó khăn.”

“Brentford đã có một mùa giải thực sự tốt, vì vậy đây sẽ là một trận đấu khó khăn, nhưng đó là tất cả những gì bạn cần trong phòng thay đồ đó, bài phát biểu đó. [about getting out of the bottom three] trước cái này.”

“Vượt khỏi nhóm 3 đội cuối bảng, vươn lên vị trí thứ 16, điều đó sẽ đưa Southampton, tôi nghĩ, vượt qua Leicester, đội mà họ đã đánh bại tuần trước, họ cũng đã kéo họ trở lại.”

“[Getting up to 16th] gây áp lực lên một số đội lớn hơn ở đó, được gọi là West Ham, Everton và Leicester.”

“Bạn chỉ cần nó và điều đó sẽ khiến bạn chạy thêm khoảng sân đó, thực hiện cú tắc bóng đó, che phủ mặt đất cho đồng đội của mình.”

“Chỉ cần tiếp tục chương trình bởi vì họ thực sự, thực sự tốt.”

Huyền thoại của Southampton đang cảm thấy tích cực trước trận đấu với Brentford

Hammond tiếp tục giải thích rằng anh ấy đang cảm thấy tích cực trước trận đấu của Southampton với Brentford. Anh ấy nói rằng anh ấy rất ấn tượng với màn trình diễn của đội trong những tuần gần đây.

Hammond tiếp tục: “Về mặt phòng ngự, bây giờ chúng tôi trông mạnh mẽ, chúng tôi trông có tổ chức, nhưng chúng tôi trông cũng tự tin hơn khi cầm bóng.

“Các cầu thủ muốn có bóng, họ muốn nhận bóng, họ muốn dâng cao, họ muốn chấp nhận rủi ro khi chuyền bóng ngay bây giờ, các cầu thủ thực hiện các pha chạy chỗ phía sau.”

“Hãy tiếp tục, gây áp lực lên Brentford, đặt câu hỏi về Brentford.”

“Tôi cảm thấy tốt về điều đó, bạn cần điều đó với tư cách là một cầu thủ, để thoát khỏi nhóm ba đội cuối bảng, để giành chiến thắng trên sân nhà ở St. Mary, đó là tất cả những gì bạn cần.”

Một chiến thắng trước Brentford sẽ giúp Southampton vượt qua Leeds United, AFC Bournemouth, West Ham United và Leicester City.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *