Sabitzer và Weghorst không còn là cầu thủ của United

Chính thức, Manchester United đã thông báo rằng cả Marcel Sabitzer và Wout Weghorst sẽ trở lại câu lạc bộ tương ứng của họ, vì câu lạc bộ Anh sẽ không mua một trong hai cầu thủ này. Hãy nhớ rằng cả hai cầu thủ đều được cho mượn, nhưng không có tùy chọn mua sau khi hết hạn hợp đồng với Quỷ đỏ.

Thông tin này khiến người hâm mộ United cảm thấy lẫn lộn, vì hầu hết họ đều muốn Marcel Sabitzer người Áo trở thành cầu thủ thường xuyên của câu lạc bộ do Erik Ten Hag dẫn dắt. Do màn trình diễn tuyệt vời mỗi khi anh ra sân bảo vệ màu áo của câu lạc bộ tiếng Anh. Với tổng cộng 18 trận đã chơi cùng CLB Anh, Sabitzer biết cách thế chỗ Casemiro và Fred khi cần. Nhưng theo thống kê, có vẻ như anh không đóng góp được nhiều cho CLB, với vỏn vẹn 3 bàn thắng và 1 kiến ​​tạo trong thời gian ở CLB. Nhưng cầu thủ người Áo đã nhận được sự tin tưởng của huấn luyện viên người Hà Lan để chiếm lĩnh hàng tiền vệ.

Mặt khác, có trường hợp của Dutch Weghorst, nơi việc cho mượn anh gây ra một số tranh cãi, bởi người ta cho rằng cần phải đưa một trung phong như Weghorst, để có những phương án thay thế khác, bên cạnh khả năng thử việc các cầu thủ trẻ mới cho kế hoạch tương lai. Hai bàn thắng và ba đường kiến ​​tạo là những con số mà Wout để lại trong đội hình Quỷ đỏ. Điều ấn tượng và cũng là nhân tố chính gây ra tranh cãi là anh đạt được con số đó nhờ chơi 31 trận. Những con số mà một tiền đạo trung tâm không nên có, đặc biệt là vì các bàn thắng.

Nhưng thực tế là, Ten Hag phải quyết định phải làm gì với đội hình, vì United đang rất cần những cầu thủ mới để điều trị những chấn thương có thể xảy ra và thi đấu ở Champions League mùa tới.

Kế tiếp: MU quan tâm Marco Verrati

Nếu bạn là Erik Ten Hag, bạn có thử mua vĩnh viễn một trong số chúng không, và nếu vậy, bạn sẽ chọn ai?

  • Xuất bản vào ngày 06/07/2023 lúc 14:51 Chiều
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 06/07/2023 lúc 14:51 chiều

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *