Ryan Mason giữa đá và vị trí khó khăn tại Tottenham Hotspur

Việc chính thức bổ nhiệm Ange Postecoglou làm huấn luyện viên tiếp theo của Tottenham đã phủ bóng đen lên tương lai của Ryan Mason tại câu lạc bộ, khiến anh phải đưa ra một quyết định quan trọng trong sự nghiệp.

Mason bước lên khi câu lạc bộ của anh ấy cần anh ấy nhất.

Anh ấy đã được thăng chức hai lần trong các mùa giải liên tiếp, đảm nhận vị trí huấn luyện viên trưởng tạm quyền khi Jose Mourinho rời Hotspur Way, tiếp theo là Antonio Conte và Cristian Stellini.

Mason đã làm một công việc tuyệt vời trong điều kiện nghèo nàn và hỗn loạn. Trong cả hai trường hợp, anh ta đều cầm lái một chiếc bánh lái rối bời và buồn bã.

Nhờ mối quan hệ bền chặt mà Mason đã xây dựng trong nhiều năm với các cầu thủ và nhân viên của Tottenham, Mason đã vượt qua những tình huống khó khăn một cách tốt nhất.

Thật không may, Mason đã không tạo ra đủ ảnh hưởng để được bổ nhiệm làm người quản lý thường trực. Tuy nhiên, quân bài đang chống lại cựu cầu thủ Spurs.

Tỷ lệ cược không phải lúc nào cũng có lợi cho anh ta. (Xin lỗi vì liên quan đến Hunger Games.)

Mặc dù cầu thủ 31 tuổi này luôn là người của Tottenham, nhưng anh ấy đã đưa ra một quyết định khó chịu.

Mason sẽ dễ dàng coi việc bổ nhiệm Postecoglou như một sự xúc phạm khác từ Daniel Levy và hội đồng quản trị.

Mason lấy hai quả cho đội. Nhưng Levy không bao giờ có ý định trả ơn và trao cho Mason những gì anh ta muốn, để quản lý Tottenham lâu dài.

Về điều này, bạn không thể đổ lỗi cho Levy. Mason chưa sẵn sàng cho công việc. Anh ấy sẽ như vậy, nhưng chưa phải lúc này.

Điều này đặt ra câu hỏi: Liệu Mason có thể nuốt niềm tự hào của mình và làm trợ lý cho một người được bổ nhiệm lâu dài khác không?

Tờ Standard đưa tin rằng Mason sẽ được mời vào ban huấn luyện của Postecoglou. Liệu một Mason có bị loại trừ hay không lại là một vấn đề hoàn toàn khác.

Đối số có thể đi theo cả hai cách. Anh ấy có thể sẽ học được rất nhiều điều dưới thời Postecoglou, người mà theo nhiều nguồn tin khác nhau, người có một bộ óc bóng đá xuất chúng.

Do Postecoglou không muốn quá gần gũi hoặc thân thiện với các cầu thủ, vai trò trợ lý sẽ cho phép Mason trở thành một cầu nối, củng cố vai trò giao tiếp quan trọng của anh ấy với các cá nhân trong đội.

Nhưng Mason đã ở đó, làm điều đó.

Kế tiếp: Scott Munn xứng đáng được vỗ lưng

Và có lẽ đã đến lúc anh ấy bắt đầu một thử thách mới. Mặc dù mất đi một trong những người hầu trung thành nhất của câu lạc bộ là một điều đáng xấu hổ, nhưng nó giống như một sự tiến triển tự nhiên đối với cầu thủ 31 tuổi.

Nếu anh ấy ra đi, mọi người ở Spurs sẽ muốn thấy anh ấy leo lên những đỉnh cao vô song. Anh ấy xứng đáng với điều đó vì đã ở đó trong những giờ phút đen tối nhất của Tottenham.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *