Ronaldo cạnh tranh giải thưởng cao nhất với Haaland, Mbappe & Messi

Sau một thời gian thờ ơ, tiếng Bồ Đào Nha ngôi sao bóng đá và đội trưởng Ả Rập Saudi Al-Nasr câu lạc bộ, Cristiano Ronaldo đã trở lại với cuộc thi giải thưởng cá nhân. Tên anh nằm trong số ứng cử viên cho Globe Soccer 2023 Giải Cầu thủ xuất sắc nhất.

Từ 2010cái mà Dubai Hội đồng thể thao đã đưa ra Bóng đá thế giới Giải thưởng được tổ chức hàng năm tại Dubai, các Tiểu Vương Quốc Ả Rập Thống Nhất. Họ đã phát triển đáng kể trong thế giới bóng đá kể từ đó.

Nó đây rồi 36 cầu thủ trong danh sách ứng cử viên Quả cầu bóng đá 2023 Giải thưởng Cầu thủ xuất sắc nhất, với Lionel Messi từ ArgentinaCristiano Ronaldo Trước gói hàng.

Cùng với các cặp đôi nổi tiếng, danh sách còn có Yassine Bounouthủ môn cho Al-HilalKarim Benzemangôi sao của Al-Ittihad Ả Rập Saudi Câu lạc bộ.

Trong khi những cái tên truyền thống không được miễn trừ khỏi cuộc cạnh tranh giải thưởng, chẳng hạn như Kylian Mbappéngôi sao của Paris Saint Germainvà cả Erling Haaland từ Na Uyngười chơi cho thành phố Manchester bằng tiếng Anh Premier Leaguevới đồng đội của anh ấy từ giành được gấp ba đội: Kevin De Bruyne, Julian Alvarez, Phil Foden, Jack Grealish, Ruben DiasEderson.

Qua sáu chiến thắng, mới nhất là trong 2019, ronaldo giữ kỷ lục về nhiều nhất Bóng đá thế giới Giải thưởng Cầu thủ xuất sắc nhất thế giới của năm. Anh ấy vẫn là cầu thủ duy nhất nhận được giải thưởng này nhiều hơn một lần.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *