Rodri tin rằng Man City có thể đạt được nhiều thành tựu hơn ở mùa giải này

Rodri từ Manchester City đã nói về mong muốn của anh và toàn đội sẽ lặp lại thành công của mùa giải 22/23, mùa giải mà câu lạc bộ giành được cú ăn ba lịch sử.

Người đàn ông thành phố đã làm nên lịch sử ở mùa giải trước khi họ giành được danh hiệu đầu tiên giải vô địch cúp chiến đấu Inter Milan. Để bổ sung vào thành tích đó, họ còn giành được Premier League và cả Cúp FA.

quốc tế Tây Ban Nha Rodri là một phần quan trọng trong thành công của đội và cũng có một số khoảnh khắc nổi bật, một trong số đó là bàn thắng thực sự giúp câu lạc bộ chiến thắng UCL.

Sau khi trải qua một mùa giải đáng kinh ngạc và khó quên, Rodri đã bày tỏ hy vọng và niềm tin rằng Người đàn ông thành phố sẽ lại là đội và đạt được vinh quang tương tự và hơn thế nữa.

“Trong bóng đá, bạn có một mục tiêu mới. Tất nhiên chúng tôi có những kỷ niệm ở mùa giải trước, nhưng chúng tôi muốn làm lại điều đó”, anh nói, điều này chắc chắn cho thấy thái độ tích cực của những người ủng hộ đối với mùa giải mới này.

” Chúng tôi có cơ cấu, đội ngũ và dự án để thực hiện lại và đạt được nhiều thành công hơn. Đó là điều bạn thấy trong đội, sự khao khát được làm lại điều đó.”

Nhìn chung, chúng tôi biết rằng Người đàn ông thành phố có khả năng vượt qua mùa giải đạt tiêu chuẩn như mùa giải trước, nhưng nó cũng nâng cao sự tự tin khi biết chính xác các cầu thủ và câu lạc bộ cảm thấy thế nào về công việc.

Họ cũng có một kỳ chuyển nhượng đáng nể, mang về Jeremy Doku, Matthew Nunes, Joshua Guardiol và Matthew Kovacic.

thành phố Manchester là những ứng cử viên nặng ký để giành chiến thắng trong tất cả các cuộc thi mà họ tham gia. Họ có sự khởi đầu mạnh mẽ Premier Leaguevà người hâm mộ sẽ cảm thấy hài lòng về cơ hội giành chiến thắng lần thứ tư xin vui lòng những danh hiệu liên tiếp.

Họ cũng sẽ bắt đầu công việc mới giải vô địch chiến dịch vào tuần tới, nơi họ sẽ bắt đầu phản đối Sao Đỏ Belgrade trước một trận đấu thú vị với Leipzig.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *