Richardlison đến Ả Rập Saudi? Ý nghĩa của nó đối với Spurs

Những ngày gần đây, tiền đạo Richarlison của Tottenham được cho là có khả năng sẽ chuyển đến Saudi Arabia trong kỳ chuyển nhượng sắp tới.

Kể từ khi gia nhập CLB Bắc London, công bằng mà nói, cựu cầu thủ Everton đã phải chật vật tìm lại chỗ đứng cho mình. Trong 46 trận trên mọi đấu trường, cầu thủ này chỉ ghi được 5 bàn thắng. Anh ấy có nhiều thời gian thi đấu hơn dưới thời Ange Postecoglou sau sự ra đi của Harry Kane, và mặc dù phong độ của anh ấy không quá tệ trong mùa giải này, nhưng anh ấy vẫn chưa đạt được phong độ mà Spurs muốn thấy.

Nổi tiếng với những vụ chuyển nhượng số tiền lớn, việc chuyển đến Saudi Pro League có thể giúp Tottenham kiếm được một khoản phí chuyển nhượng khổng lồ, số tiền này có thể được sử dụng để đầu tư vào một trung vệ đang rất cần thiết, cùng với các tiền đạo khác làm người thay thế. Tuy nhiên, hiện tại vẫn chưa rõ thương vụ này có cơ hội tiến triển hay không.

Như một số nhà báo đã đưa tin và như nhiều người hâm mộ Spurs đã chứng kiến ​​trong những tuần gần đây, Richarlison đã làm việc chăm chỉ để cải thiện sức khỏe thể chất và tinh thần của mình để có thể thi đấu hết mình ở thời điểm khắc nghiệt nhất của bóng đá thế giới. Vì vậy, chắc hẳn anh ấy khó có thể từ bỏ những nỗ lực mình đã bỏ ra.

Thay vào đó, cầu thủ người Brazil dự kiến ​​​​sẽ phải ngồi ngoài trong vài tháng tới khi anh ấy bình phục sau ca phẫu thuật háng gần đây, và việc anh ấy chuyển đến một đội mà anh ấy sẽ có nhiều phút thi đấu hơn khi trở lại có thể là hợp lý. để có thể lực sung mãn.

Bản hợp đồng mùa hè của Spurs, Brennan Johnson là lựa chọn hiện tại ở cánh trái, và với việc Heung-min Son đảm nhận vai trò tiền đạo, thật khó để thấy Richarlison sẽ sớm ra sân.

Đây chắc chắn sẽ là một sự thúc đẩy lớn cho ngân sách chuyển nhượng của Tottenham nếu thương vụ này được thực hiện, cho phép họ cải thiện tình trạng thiếu chiều sâu đội hình. Tuy nhiên, có vẻ như động thái này sẽ còn phụ thuộc vào việc liệu nó có phù hợp với kế hoạch sự nghiệp của Richarlison hay không.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *