Real Madrid đang xem xét khi nào họ có thể có được Haaland

Erling Haalandkẻ tấn công bất thường thành phố Manchesterlà mục tiêu cho Real Madrid để kiểm tra vào năm 2024.

Trước khi cảm giác Na Uy chuyển từ Borussia Dortmund ĐẾN thành phố Manchester vào năm 2021, Một màu trắng trông chừng anh ta. Tuy nhiên, họ đã không chọn đưa ra lời đề nghị ký kết chính thức vào thời điểm đó.

Real Madrid vẫn đang xem xét Erling Haalandngay cả sau khi anh ấy gia nhập Premier League người chiến thắng, ai thắng chức vô địch năm ngoái và thêm giải vô địch qua Rodrimục tiêu.

Anh ấy tình cờ có mặt ở Bernabeu; Câu chuyện thực sự về khả năng Haaland chuyển đến Real Madrid đã được người đại diện của anh tiết lộ.

Rafaela Pimentađại lý để Erling Haalandtiết lộ lý do tại sao anh ấy ở Santiago Bernabeu sân vận động cho Real Madridtrận đấu của đối thủ Braga thể thao. Tin đồn anh tìm thấy Florentino Perez đã xuất hiện, làm dấy lên những kỳ vọng về Haalandcó thể chuyển nhượng vào mùa hè Real Madrid.

Theo ESPN, bạn bánh trứng đường đã chính thức rút khỏi thỏa thuận với Paris Saint Germain ngôi sao Kylian Mbappé. Điều này đã khơi dậy sự quan tâm Erling Haaland tham gia Real Madrid.

Erling Haaland nội dung anh ấy đang ở đâu thành phố Manchesternhưng anh ấy sẵn sàng đón nhận khả năng dẫn đến Real Madrid. Mọi tin đồn Haaland đang di chuyển đến Real Madrid bị người đại diện của anh ta từ chối.

Trong một cuộc phỏng vấn với chương trình nổi tiếng của Tây Ban Nha “Chiringuito,” HaalandWakil trả lời: “Tôi đã đến trận đấu với MaxwellStephen Granero,” để trả lời câu hỏi về sự hiện diện của anh ấy tại Bernabeu. Thực ra tôi đã ở đây được Real Madrid so với thành phố Manchester trận đấu từ mùa giải trước.”

“Thảo luận với Florentino Perez lo âu Erling Haaland?” anh ấy nói. Không còn nghi ngờ gì nữa, không hề.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *