Raphinha vẫn được liên kết với việc chuyển đến Newcastle United

Newcastle United đã gặt hái thành công ngoài sức tưởng tượng ở mùa giải 2022-23 khi cán đích ở vị trí thứ 3 tại Premier League. Khi mùa giải sắp kết thúc, họ tìm cách củng cố đội hình xuất phát trong mùa giải này.

Với đội gần đây đã được tiếp quản bởi chủ sở hữu Ả Rập Saudi, đội được đồn đại là có hơn 250 triệu bảng để chi cho chuyển nhượng và các cầu thủ mới. Một trong những cầu thủ liên tục xuất hiện trong các tin đồn là cầu thủ chạy cánh Raphinha của FC Barcelona.

BARCELONA, TÂY BAN NHA – NGÀY 2 THÁNG 5: Raphinha của FC Barcelona thi đấu trong trận đấu bóng đá La Liga giữa FC Barcelona và CA Osasuna tại Sân vận động Spotify Camp Nou ở Barcelona, ​​Tây Ban Nha vào ngày 02 tháng 5 năm 2023. (Ảnh của Adria Puig/Cơ quan Anadolu qua Hình ảnh Getty)

Raphinha gần đây dính nhiều tin đồn do vấn đề tài chính gần đây của đội. Họ dự kiến ​​sẽ cắt giảm khoảng 200 triệu bảng sau mùa giải này theo yêu cầu từ La Liga.

Raphinha đã đóng góp ổn định trong phần lớn thời gian của mùa giải này, với 7 bàn thắng và 6 đường kiến ​​tạo sau 31 lần ra sân ở giải VĐQG. Tất cả bảy bàn thắng của anh ấy đều đến từ những cơ hội được tạo ra, không bàn nào trong số đó đến từ những quả đá phạt.

Trước khi gia nhập Barcelona, ​​anh ấy đã chơi ở Premier League với Leeds United. Với câu lạc bộ, anh ấy đã ghi 18 bàn thắng và 12 pha kiến ​​​​tạo trong ba mùa giải.

Với màn trình diễn ấn tượng ở hai giải đấu hàng đầu thế giới là Ngoại hạng Anh và La Liga, nhiều khả năng anh sẽ trở lại giải đấu mà anh phát triển mạnh nhất.

BARCELONA, TÂY BAN NHA – NGÀY 2 THÁNG 5: Raphinha của FC Barcelona thi đấu với Osasunaâs Herrnando trong trận đấu bóng đá La Liga giữa FC Barcelona và CA Osasuna tại Sân vận động Spotify Camp Nou ở Barcelona, ​​Tây Ban Nha vào ngày 02 tháng 5 năm 2023. (Ảnh của Adria Puig/ Cơ quan Anadolu qua Getty Images)

Hiện tại, mùa xuân này, Newcastle United đã có một số mâu thuẫn rõ rệt khi tấn công. Trong khi các mũi nhọn tấn công gần đây đã tìm lại được nhịp điệu, đã có thời điểm vào tháng Hai, đội ghi được rất ít hoặc không ghi được bàn thắng nào.

Nếu đội có được một người chơi như Raphinha, họ sẽ ngay lập tức mạnh mẽ hơn và có nhiều khả năng sử dụng chiều sâu hơn.

Ngay cả khi Barcelona muốn giữ anh ấy, họ có thể phải bán anh ấy để tiết kiệm tiền vì hợp đồng của anh ấy có giá trị khoảng 70 triệu bảng.

Có một điều chắc chắn rằng, Raphinha không phải là tên tuổi lớn duy nhất mà Newcastle United nhắm đến trong mùa Hè tới.

Muốn giọng nói của bạn được lắng nghe? Tham gia đội Newcastle Toons!

Viết cho chúng tôi!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *