Pundit chỉ trích Almiron sau trận Dortmund vs Newcastle

Một chuyên gia talkSPORT đã chỉ trích Miguel Almiron một cách kỳ lạ sau màn trình diễn ở hiệp hai của anh trong trận Dortmund gặp Newcastle ở Champions League.

Đêm qua là một đêm đáng quên của Newcastle ở Champions League. Họ đến Đức với hy vọng giành chiến thắng nhưng họ đã không chơi tốt trong suốt trận đấu. Bỏ chiếc kính Newcastle của tôi ra, chúng tôi không xứng đáng giành chiến thắng.

Nhưng các cầu thủ cũng không đáng bị chỉ trích. Ditto Eddie Howe – Suy cho cùng, chúng ta phải nhớ rằng chúng ta đang phải đối mặt với cuộc khủng hoảng chấn thương và vẫn còn cơ hội thoát khỏi nhóm tử thần Champions League, một điều khá ấn tượng, theo cuốn sách của tôi.

Tuy nhiên, có lẽ điều đáng ngạc nhiên nhất của ngày hôm qua chính là đội hình xuất phát. Chúng tôi nhận thức rất rõ về danh sách chấn thương ngày càng tăng và nhu cầu luân chuyển giữa các giải đấu, đặc biệt là với tốc độ thay đổi nhanh như vậy. Tuy nhiên, không ai ngờ cả Anthony Gordon và Miguel Almiron đều phải ngồi dự bị.

Bấm vào đây để xếp hạng cầu thủ Newcastle vs Dortmund.

Chuyên gia lạ tấn công Miguel Almiron sau trận Dortmund vs Newcastle

Nói về hai cầu thủ dự bị, một trong số họ đã bị các chuyên gia talkSPORT chỉ trích một cách kỳ lạ. Theo Geordie Boot Boys, Jason Cundy đã chỉ trích Miguel Almiron vì màn trình diễn của anh ấy từ băng ghế dự bị đêm qua, khẳng định “Anh ấy không thực sự tạo ra tác động mà bạn mong đợi.”

Mặc dù điều này rất đúng nhưng tôi nghĩ chúng ta phải giảm bớt sự thiếu sót của Miguel Almiron ở đây. Suy cho cùng, không phải ngẫu nhiên mà chúng ta có nhiều cơ hội hơn với anh ấy trên sân. Hơn nữa, để chỉ có 45 phút để tạo ra tác động trong một trận đấu tầm cỡ như thế này, trước đối thủ mạnh như Dortmund, chắc hẳn rất khó để tạo ra tác động.

Bạn đánh giá thế nào về màn trình diễn trong hiệp hai của Miguel Almiron trong trận Dortmund vs Newcastle?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *