POTM Julian Alvarez trả lời câu hỏi của bạn!

thành phố Manchester ngôi sao Julian Alvarez được vinh danh là Cầu thủ của tháng vào tháng 9 sau Rodri đã giành được danh hiệu này vào tháng trước.

Chỉ vài ngày trước, trong chiến thắng 2-1 trước Brighton & Albion Hove, Alvarez là một trong những cầu thủ ghi bàn cùng nhau Erling Haaland.

mạng sống thành phố Manchester phương tiện truyền thông xã hội chính thức, Alvarez đã đến để cảm ơn sự ủng hộ của người hâm mộ và trả lời một số câu hỏi khác nhau!

Đầu tiên, anh ấy bắt đầu bằng những lời tử tế dành cho những người ủng hộ mình, “Cảm ơn các bạn đã bầu chọn tôi là cầu thủ của tháng 9!”

Tiếp tục, Alvarez chuyển sang trả lời nhiều câu hỏi khác nhau do người hâm mộ đưa ra, câu hỏi đầu tiên mà anh cho là đồng đội hài hước nhất, “Jack (Grealish) hoặc Matheus (Nunes).”

Cầu thủ người Argentina cũng tiết lộ bàn thắng anh yêu thích nhất trong tháng 9 chính là bàn thắng anh ghi được Kẻ lang thang Wolverhampton; Dù kết quả này là thất bại 1-2 cho Man City nhưng không ai có thể phủ nhận sự xuất sắc trong bàn thắng của Alvarez đến từ một quả đá phạt trực tiếp.

Để kết thúc câu hỏi, Alvarez được hỏi người hùng bóng đá của anh ấy là ai, anh ấy trả lời: “Messi.” Đó hẳn là một giấc mơ trở thành sự thật đối với Julian, người đồng đội ở Argentina với Lionel Messi.

Julian Alvarez và Man City tiếp theo sẽ xuất hiện vào tối thứ Tư khi họ đối đầu với Young Boys trong giải vô địch và sẽ đặt mục tiêu tiếp tục đạt được kết quả tích cực ở châu Âu.

Ai sẽ được đề cử Cầu thủ xuất sắc nhất tháng 10 và ai có cơ hội chiến thắng cao nhất? Chúng tôi sẽ tìm ra đủ sớm!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *