Postecoglou đưa ra phát biểu bất thường về trọng tài

Có rất nhiều điều để khám phá sau trận thua 1-4 của Tottenham trước Chelsea, nhưng có lẽ một trong những điều thú vị nhất là sự điềm tĩnh và suy ngẫm đáng chú ý của Ange Postecoglou trong cuộc phỏng vấn sau trận đấu.

Trong những tuần gần đây, các trọng tài đã bị giám sát chặt chẽ vì những cuộc gọi nhỡ và phán đoán sai, trong đó Jürgen Klopp của Liverpool và Mikel Arteta của Arsenal chỉ trích tình trạng trọng tài hiện tại và việc sử dụng VAR.

Tottenham đã gặp phải một chuỗi ngày xui xẻo trong trận đấu của họ khi cả Cristian Romero và Destiny Udogie đều bị đuổi khỏi sân. Người ta có thể mong đợi một phản ứng tương tự sau trận đấu từ ông chủ Spurs, nhưng lời nói của ông ấy khá lạnh lùng và điềm tĩnh:

“Tại một thời điểm nào đó, chúng tôi phải chấp nhận quyết định của trọng tài, đó là cách tôi đã trưởng thành… Sự xói mòn quyền lực liên tục của trọng tài là điều sẽ xảy ra với trận đấu: họ sẽ không có bất kỳ quyền lực nào. Chúng ta sẽ kiểm soát được ai đó đang xem trên màn hình TV cách đó vài dặm.

Một quyết định là một quyết định, dù bạn có chấp nhận hay không… Hãy tin tôi trong 26 năm qua, tôi đã có rất nhiều quyết định tồi tệ, có rất nhiều quyết định có lợi cho tôi, đó là điều đã xảy ra.”

Nhận xét này hoàn toàn trái ngược với nhận xét của các nhà quản lý khác trong thời gian gần đây. Sau trận thua gây tranh cãi của Arsenal trước Newcastle vào cuối tuần, đây là những gì HLV The Gunner đã phải nói:

“Tôi phải vào đây… để nhờ giúp đỡ, vì thật tiếc khi mục tiêu này lại được cho phép.

Vì nhiều lý do, đó không phải là mục tiêu… Tôi đã sống hơn 20 năm ở đất nước này và thậm chí còn chưa thể mô tả đây là giải đấu hay nhất thế giới.”

Trong khi những người khác chỉ trích các quan chức và thậm chí cả chính giải đấu, thì Ange vẫn tập trung vào trận đấu.

Postecoglou thực sự là một chuyên gia xuyên suốt. Sau một trận đấu đầy cảm xúc được đánh dấu bằng việc mất hai cầu thủ xuất sắc nhất của bạn vì thẻ đỏ và hai cầu thủ khác (James Maddison và Micky van de Ven) bị chấn thương trong tương lai gần, cùng với việc chấm dứt chuỗi 10 trận bất bại của bạn ở vị trí đầu bảng, có thể hiểu được sự thất vọng ở người quản lý.

Tuy nhiên, Postecoglou đã cho thấy anh chỉ tập trung vào một điều duy nhất: chơi bóng. Anh ấy đã giành được giải thưởng Người quản lý của tháng 8 và tháng 9 và hiện đang tranh cử vào tháng 10, đồng thời anh ấy hy vọng sẽ tiếp tục thể hiện xuất sắc những gì anh ấy đến đây vì mục đích gì.

Spurs có thể sẽ phải đối mặt với một vài tuần khó khăn hơn dự kiến ​​khi sắp xếp đội hình xuất phát và điều chỉnh cho phù hợp. Tuy nhiên, đừng mong đợi Ange sẽ lùi bước hoặc thay đổi chiến thuật của mình. Người quản lý, được cho là một nhà chiến thuật trung thành với phong cách chơi của mình, cũng đề cập sau trận đấu rằng “Đó chỉ là người mà chúng ta giao du cùng… Đó là người mà chúng ta sẽ gắn bó chừng nào tôi còn ở đây. Chúng ta tới gặp 5 người đàn ông, đối tác của chúng ta sẽ có một vết nứt.

Ange-Ball có đầy đủ lực lượng ở Bắc Luân Đôn và sẽ không sớm biến mất.

Tottenham tiếp Wolves trên sân khách vào thứ Bảy trước khi bước vào giai đoạn nghỉ thi đấu quốc tế rất cần thiết để các cầu thủ hồi phục sau chấn thương gần đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *