Phóng viên chia sẻ thông tin cập nhật trận đấu Newcastle vs Chelsea của Lewis Hall

Với một trận đấu quan trọng sắp đến gần, liệu Lewis Hall có đá chính cho Newcastle vs Chelsea ở tứ kết Carabao Cup?

Đó là câu hỏi trong đầu mọi người lúc này. Với việc Lewis Hall ghi bàn và gây ấn tượng tại Old Trafford vào giữa tuần, người hâm mộ Newcastle sẽ háo hức được xem cầu thủ trẻ này thi đấu tại Stamford Bridge ở tứ kết, đặc biệt là khi tính đến việc luân chuyển đội hình.

Tuy nhiên, có những biến chứng. Với việc Chelsea là câu lạc bộ mẹ của Lewis Hall, nên có một số nhầm lẫn về việc liệu anh ấy có đủ điều kiện thi đấu trong trận đấu này hay không. Hôm qua, chúng tôi đã tiết lộ rằng Hall đủ điều kiện thi đấu với một điều kiện là Chelsea cho phép anh ấy thi đấu trong trận đấu này – Thật không may, với tư cách là câu lạc bộ mẹ của anh ấy, quyền lực lại thuộc về đối thủ của chúng tôi.

Newcastle vs Man United: 3 điều Eddie Howe học được từ trận thắng đậm

Không có kỳ vọng Lewis Hall sẽ đá trận Newcastle vs Chelsea

Theo cập nhật của phóng viên Craig Hope của Daily Mail, Newcastle không kỳ vọng Lewis Hall có thể ra sân trước Chelsea. Tuy nhiên, điều buồn cười là Hope lại gợi ý rằng nếu Chelsea tránh xuống hạng, anh luôn có thể chơi ở Stamford Bridge vào mùa giải tới.

Cá nhân tôi thấy khó hiểu vì sao Chelsea lại phản đối lối chơi của các cầu thủ trẻ. Suy cho cùng, trải nghiệm thi đấu với một đội bóng lớn trong một dịp như trận tứ kết sẽ rất tuyệt vời cho sự phát triển của cậu ấy phải không?

Tôi đang đùa ai đây – Tất cả chúng ta đều biết rằng Chelsea không thực sự quan tâm đến sự phát triển của các cầu thủ trẻ. Suy cho cùng, Lewis Hall chỉ là một con bò kiếm tiền khác của họ. Tôi hy vọng chúng tôi ký hợp đồng vĩnh viễn với anh ấy và cho anh ấy thấy một câu lạc bộ bóng đá thực sự là như thế nào.

Bạn có nghĩ Lewis Hall sẽ chơi cho Newcastle vs Chelsea ở Carabao Cup không?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *