Pep xác nhận cầu thủ nào sẽ vắng mặt vào ngày mai

Sau khi đạt đủ điều kiện vào giải vô địch đầu tuần, Người đàn ông thành phố Quay lại Premier League hành động khi gặp nhau Chelsea vào chiều chủ nhật.

thành phố Manchester trở lại vị trí dẫn đầu Liên đoàn và sẽ đối đầu với trận đấu ngày mai với tư cách là Tottenham thua trận đấu của họ chó sói2-1, và sẽ kết thúc vào cuối tuần này mà không lấy lại được vị trí đầu bảng.

John đá bị thương; anh ấy sẽ không sẵn sàng cho ngày mai. Chúng ta sẽ thấy sau kỳ nghỉ quốc tế. Nó không tệ đến thế, nhưng tôi vẫn không biết. Khi nào khỏe lại, anh ấy sẽ trở lại.”

Thất vọng về cục đángười hiện đang ở lại câu lạc bộ, nhưng điều thuận lợi là anh ấy có thể sẽ không ra đi quá lâu.

Một cái tên đáng nghi ngờ khác là Manuel Akanji, “Akanji đang tập luyện và sẽ đi du lịch vào Chủ nhật. Anh ấy luôn sẵn sàng.” Tất nhiên đó là sự nhẹ nhõm Akanji sẽ được điền tên vào đội hình thi đấu với Chelsea và vẫn là một lựa chọn trong đội hình của Pep.

trong khi Kevin De Bruyne đã phải ngồi ngoài trong vài tháng qua, người hâm mộ rất háo hức muốn biết khi nào tiền vệ người Bỉ của họ sẽ trở lại.”De Bruyne cám thấy tốt Anh ấy vẫn chưa tập luyện cùng chúng tôi và tôi không biết khi nào anh ấy sẽ tập luyện. Tôi có thể nói rằng anh ấy đang ở giai đoạn cuối trước khi tập luyện trở lại. Tôi nghĩ sớm thôi, nhưng tôi không biết. Chỉ cần đi từng bước một.”

Thành phố sẽ có cơ hội ra về với 3 điểm nhưng Pep tin rằng Chelsea vẫn là một trong những câu lạc bộ quan trọng nhất, cho thấy anh ấy sẽ không từ bỏ nhiệm vụ này trước mặt họ Thành phố có nhiều khả năng giành được chiến thắng hơn.

Đội hình dự kiến:

Ederson

Walker, Dias, Ake, Guardiol

Rodri, Bernardo

Doku, Alvarez, Foden

Haaland

Dự đoán tỷ số:

Chelsea 0-2 Man City

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *