Pep và Kyle Walker trò chuyện trước trận Sao Đỏ Belgrade

thành phố Manchester chuẩn bị sẵn sàng để bắt đầu chúng Giải vô địch UEFA Chiến dịch 23/24, dự kiến ​​bắt đầu vào tối mai, thứ Ba ngày 19.

Và bàn thắng đầu tiên dành cho đương kim vô địch là Sao Đỏ Belgradetừ nhóm chứa RB Leipzig và Young Boys.

Giám đốc Pep Guardiola và Kyle Walker đã phát biểu trước cuộc đụng độ này trong một cuộc họp báo về mọi thứ từ những cầu thủ không có mặt, trách nhiệm của đội trưởng và nhiệm vụ trước mắt của họ.

Pep Guardiola

Đầu tiên, nhìn trộm đã xác nhận sự vắng mặt Jack Grealish, John Stones và Mateo Kovacic cho trận đấu ngày mai nhưng hy vọng họ sẽ sớm trở lại.

nhìn trộm cũng giải thích lý do tại sao anh ấy tin rằng sự hiện diện của họ là cần thiết vì sự cạnh tranh mà anh ấy sẽ thêm vào, “Chúng tôi cần sự cạnh tranh. Chúng tôi phải Jack (Grealish) để cạnh tranh với Jeremy Doku; điều quan trọng là cả hai đều cảm thấy mình phải chơi tốt để có mặt trong đội.”

Tiếp tục từ các cầu thủ của mình, nhìn trộm nói với khán giả rằng anh ấy nghĩ trận đấu đang chống lại RSB sẽ là một điều khó khăn, “Họ là đối thủ cạnh tranh. Trong một số thời điểm, họ không bảo vệ con người với con người, và đôi khi họ làm như vậy. Chúng ta phải sẵn sàng. Chúng ta phải có khả năng đọc tốt.”

Kyle Walker

Tuyển thủ Anh bắt đầu bằng việc nói về trách nhiệm của mình với tư cách là đội trưởng Người đàn ông thành phốcùng với các tên tùy chọn khác,

” Cuộc bầu chọn đội trưởng đã đến, năm người đã được chọn và sẽ dẫn dắt đội trong mùa giải. Thứ tự không quan trọng; đó sẽ là chính tôi, De Bruyne, Rodriguez, Reuben Dias và Bernardo.” Cho thấy tầm quan trọng của tâm lý rằng dù có trật tự thì cả 5 cầu thủ đều sẽ dẫn dắt đội bóng theo cách tốt nhất có thể.

Để kết thúc chủ đề về băng đội trưởng, Walker bày tỏ sự tự hào khi được dẫn dắt đội tuyển: “Chiếc băng đội trưởng là điều tôi cảm thấy vinh dự và vinh dự được làm”.

Chắc chắn là một trong những chủ đề nóng khi được phỏng vấn thành phố Manchester các cầu thủ đang suy nghĩ về cách họ có thể làm được trong mùa giải này, sau thời gian đáng kinh ngạc vừa qua.

“Đó là công việc của chúng tôi,” cầu thủ này nói đơn giản, sau đó anh ấy tiếp tục, “Chúng tôi đang ở một câu lạc bộ lớn và đó là một câu lạc bộ lớn là có lý do.”

” Nó đến từ bên trong, để tiếp tục, và cơn đói vẫn còn đó. Chúng tôi đã giành được tất cả, nhưng việc đi đi lại lại là điều phân biệt đội giỏi với đội vĩ đại.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *