Pep nói Kalvin Phillips và Mateo Kovacic SẼ thi đấu

thành phố Manchester đang chuẩn bị cho Cúp Carabao hành động chống lại Câu lạc bộ bóng đá Newcastle United trong trận đấu vòng 3 vào tối mai lúc 20:00 (Anh), và huấn luyện viên Pep Guardiola đã có thông tin cập nhật về cầu thủ này và lý do đằng sau quyết định của anh ấy trong cuộc họp báo trước đó.

hiện hành Premier League người lãnh đạo, sẽ bước vào trò chơi với chuỗi chiến thắng hoàn hảo và cũng là người được yêu thích để giành chiến thắng trong trò chơi. Nhưng đương nhiên là, Newcastle không phải là đội yếu hơn trong trận đấu này khi họ tiếp tục chứng tỏ chất lượng của mình qua từng tuần.

Hai đội đã gặp nhau ở mùa giải này và kết thúc với tỷ số 1-0 thành phố Manchesternhờ bàn thắng của Julian Alvarez.

Cập nhật người chơi

nhìn trộm đã xác nhận trạng thái của một số tên cho Thành phố đội, đã nói với chúng tôi rằng Jack Grealish và Mateo Kovacic sẽ chiến đấu Newcastle“Jack giỏi hơn, Mateo cũng vậy. Tôi không biết bao nhiêu phút, từ đầu hay hiệp hai, nhưng họ sẽ chơi. “

Jack Grealish chơi vài phút trong bàn thắng ấn định tỷ số 2-0 Khu rừng Nottingham cuối tuần qua, vậy nên tin tức lớn hơn nữa sẽ đến với Mateo Kovacic đây. Nhưng những người ủng hộ sẽ vui mừng khi thấy một số cầu thủ của họ trở lại sân cỏ.

Một lưu ý khác, Pep đã xác nhận điều đó Calvin Phillips sẽ bắt đầu vào thứ Tư sau khi anh ấy được đưa đến sau Rodri thẻ đỏ.

Tại sao quyết định đặc biệt này lại được Pep đưa ra

Pep đã nói rõ ý định không tung ra một số cái tên nhất định, chẳng hạn như Ruben Dias và Kyle Walker, và giải thích tại sao đây là lựa chọn đúng đắn, “Bạn có một số cầu thủ không thi đấu thường xuyên, và điều này thật hoàn hảo vì nó tốt hơn một buổi tập. Ngày mai quan trọng nhưng không quan trọng bằng Arsenal, Wolves và Leipzig.

Sau đó, anh ấy tiếp tục nói thêm, “Chúng tôi sẽ tham gia trận đấu này để giành chiến thắng trong trò chơi, không có nghi ngờ gì về điều đó, nhưng tôi phải tính đến mức độ nỗ lực trong việc này. Chúng tôi phải tránh nhiều chấn thương hơn; nếu không thì , chúng ta sẽ gặp rắc rối.”

Một tuyên bố rất dễ hiểu đối với người quản lý Thành phố. Và mặc dù chúng ta biết rằng anh ấy chắc chắn sẽ muốn rời khỏi trò chơi này với tư cách là bên chiến thắng, nhưng điều đó sẽ đến. PL và UCL trận đấu quan trọng hơn đối với câu lạc bộ, bởi vì tôi nghĩ nó cũng quan trọng đối với người hâm mộ.

Và mặc dù sẽ có sự khác biệt về thành tích khi những cầu thủ này phải ngồi ngoài, tôi không nghĩ điều đó sẽ khiến Người dân phải lo lắng quá nhiều, vì tất cả chúng ta đều biết lượng tài năng sẽ đổ vào đội bóng giành cú ăn ba này.

Ai sẽ đeo băng?

Người đàn ông thành phố có năm cầu thủ chịu trách nhiệm đội trưởng mùa này, nhưng với De Bruyne (chấn thương), Bernard Silva (chấn thương), Rodri (đình chỉ), Ruben Dias (nghỉ ngơi) và Kyle Walker (phần còn lại) tất cả đều không có sẵn, việc suy nghĩ lại sẽ được chọn làm vật thay thế.

Bạn có thể xem Newcastle đấu với Manchester City vào tối thứ Tư, lúc 20:00.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *