Pep bàn về ứng cử viên Quả bóng Vàng Haaland & Messi

Man City và Pep Guardiola Quay lại Premier League hành động vào tối mai khi kỳ nghỉ lễ quốc tế sẽ kết thúc. Trong buổi họp báo, Guardiola nói về việc đề cử đội tuyển nam trong tương lai Quả bóng vàng.

Haaland, Alvarez, Bernardo, Rodri, De Bruyne, Dias và Guardiol đều lọt vào danh sách rút gọn cho giải thưởng, trong khi Ederson là ứng cử viên cho chiếc cúp Yashin.

“Thật tốt nếu có nhiều Thành phố người chơi sẽ đến đó lần đầu tiên và sẽ thách thức chiếc cúp. Điều đó khiến chúng tôi tự hào!”

Cho năm nay Quả bóng vàngvinh dự rất có thể sẽ thuộc về Erling Haaland hoặc Lionel Messivà Pep đã chia sẻ quan điểm của mình về việc ai sẽ là người chiến thắng”, tôi luôn nói như vậy Quả bóng vàng nên có hai phần, một cho Messi và sau khi tìm thấy một cái khác. Haaland phải thắng, vâng. Chúng tôi giành cú ăn ba và anh ấy ghi 50 bàn, nhưng tất nhiên đó là mùa giải tệ nhất. Messi là điều tốt nhất cho điều tốt nhất!”

“Cả hai đều xứng đáng với điều đó. Tôi muốn ErlingTôi rất thích nó, nhưng Argentina đã thắng nó Cúp thế giới.”

Có thể nói chắc chắn rằng tất cả chúng tôi đều rất vui mừng muốn xem ai sẽ giành được giải thưởng vào thứ Hai, ngày 30 tháng 10.

Trên một ghi chú khác, Người đàn ông thành phố sẽ gặp Brighton & Albion Hove vào lúc 15:00 (Anh) ngày mai.

Pep đã xác nhận cầu thủ duy nhất vắng mặt vào thứ Bảy là Kevin De Bruyne và tin vui cho người hâm mộ là Rodri sẽ trở lại.

Dự đoán của chúng tôi:

Man City 3-1 Brighton

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *