Pedro Porro trở thành cầu thủ thứ 4 của Spurs trong kỳ chuyển nhượng

Đó là tin tức mà mọi người đều biết sẽ đến, khi Tottenham ký hợp đồng vĩnh viễn với Pedro Porro với giá 40 triệu euro vào hôm nay.

Có những lời phàn nàn ngược lại, nhưng thỏa thuận cho vay của Porro đi kèm với một điều kiện bắt buộc để mua hàng. Anh ấy chính thức là bản hợp đồng thứ tư của Tottenham trong kỳ chuyển nhượng, sau Dejan Kulusevski, James Maddison và Guglielmo Vicario.

Hợp đồng của Porro hết hạn vào cuối mùa giải 2028.

Hậu vệ phải người Tây Ban Nha được coi là một thành phần quan trọng trong dự án dài hạn của Spurs. Mới 23 tuổi, Porro đến vào cuối tháng 1 từ Sporting Lisbon, có 15 lần ra sân ở Premier League, ghi 3 bàn và có nhiều đường kiến ​​tạo.

Porro đá chính ở 12 trong số 13 trận còn lại của Spurs mùa trước. Ngoại lệ duy nhất là vào sân thay người trước Brentford trong trận đấu áp chót của mùa giải.

Một số câu hỏi Porro phù hợp nhất với sơ đồ 4-3-3 của Ange.

Nhưng hậu vệ phải này có khả năng, ít nhất là ngay từ đầu, sẽ đảm nhận vị trí hậu vệ phải của Tottenham, mặc dù Emerson Royal có thể có điều gì đó để nói về điều đó.

Nếu Royal gây ấn tượng và giành được suất đá chính, một kết quả khó có thể xảy ra, thì Porro cũng có thể đóng vai trò cao cấp hơn ở vị trí hậu vệ phải trong bộ ba tiền đạo. Tuy nhiên, vị trí này phù hợp hơn với bộ kỹ năng của Dejan Kulusevski.

Bất chấp điều đó, Porro đã đóng một vai trò quan trọng trong cuộc cách mạng của Spurs. Anh ấy đã phải vật lộn để ra khỏi cửa sau khi chuyển đến từ Bồ Đào Nha, điều này có thể do hầu hết các cầu thủ nước ngoài làm, nhưng anh ấy đã thoải mái hơn khi thời gian trôi qua.

Anh ấy là cầu thủ xuất sắc nhất trận trong trận gặp Leeds gần nhất tại Premier League của Tottenham, ghi một bàn thắng đẹp mắt và thêm một pha kiến ​​tạo.

Porro đã có thêm một pha kiến ​​tạo trên sân nhà trước Crystal Palace trong bốn trận gần nhất của đội. Ba trong số sáu bàn thắng và pha kiến ​​tạo của anh ấy đến trong ba lần ra sân gần nhất của mùa giải, cho thấy dấu hiệu tuyển thủ Tây Ban Nha đang đạt được thành công trong chuyến bay hàng đầu.

Kế tiếp: Skipp, cầu thủ bị đánh giá thấp của Tottenham không nên bán

Mặc dù bản hợp đồng này đã được ấn định kể từ khi anh ấy đến vào tháng 1, nhưng đây vẫn là một khoảnh khắc đáng để ăn mừng, vì Porro có đủ kỹ năng để trở thành một cầu thủ có ảnh hưởng ở phía bắc London trong nhiều năm tới.

  • Xuất bản ngày 02/07/2023 lúc 15:37 chiều
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 02/07/2023 lúc 15:41 chiều

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *