Nơi mọi cầu thủ phù hợp với Tottenham Postecoglou

Kế tiếp1 của 2Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Để đội hình 4-3-3 được điều chỉnh của Ange Postecoglou hoạt động hiệu quả, mỗi cầu thủ phải cảm thấy thoải mái khi cầm bóng và sẵn sàng dâng cao bóng một cách nhất quán, vậy thì mỗi cá nhân trong đội hình sẽ phù hợp với vị trí nào?

Có rất nhiều điều không chắc chắn liên quan đến danh sách này, vì một số cầu thủ sẽ rời Tottenham hoặc được coi là đang ở trong bong bóng.

Lucas Moura đã chắc chắn ra đi, trong khi Hugo Lloris cũng đang tìm kiếm một chương mới ở nơi khác để kết thúc sự nghiệp lẫy lừng của mình.

Arnaut Danjuma trở lại Villarreal theo một hợp đồng cho mượn đáng thất vọng, chứng kiến ​​cầu thủ 26 tuổi có hành động giống như một thiếu niên chậm phát triển và dễ nổi mụn. Tờ Evening Standard xác nhận rằng Spurs đã chọn không thực hiện tùy chọn mua 27 triệu bảng đối với cầu thủ chạy cánh người Hà Lan.

Ai biết được điều gì sẽ xảy ra với các loanees Tanguy Ndombele, Giovani Lo Celso, Harry Winks, Sergio Reguilon và Bryan Gil, vì vậy trong thời gian chờ đợi, tôi không xem xét họ ở đội một cho Postecoglou.

Ngoài ra còn có Sergio Reguilon, người sắp trở lại sau thời gian cho mượn tại Atletico Madrid, và Ryan Sessegnon để xem xét. Mặc dù cả hai người chơi nên di chuyển xa như tôi quan tâm.

Mặc dù đã ghi được 8 pha kiến ​​tạo (cùng con số với Bruno Fernandes), Ivan Perisic đã nhận vô số lời chỉ trích trong năm đầu tiên ở câu lạc bộ.

Không ngạc nhiên khi cầu thủ người Croatia đang cân nhắc chia tay Tottenham, điều này sẽ rất đáng tiếc bởi anh hoàn toàn phù hợp với vai trò trong sơ đồ 4-3-3 của Postecoglou.

Không ai biết đầu của Harry Kane ở đâu. Bị kéo theo mọi hướng có thể tưởng tượng được, Kane có thể không biết mình muốn làm gì.

Tương lai của Eric Dier cũng đang được định đoạt. Một số báo cáo cho thấy câu lạc bộ sẽ giải trí một lời đề nghị cho cầu thủ Tottenham.

Davinson Sanchez là một hậu vệ khác có thể đã hết thời ở Tottenham. Một sự chia rẽ thân thiện là giải pháp tốt nhất cho cả hai bên.

Điều đó để lại một vài điều để chắc chắn. Thêm sự không chắc chắn của đội hình hiện tại vào sự suy đoán ngày càng tăng về những người chơi tiềm năng trong tương lai và bạn sẽ có nhiều câu hỏi hơn là câu trả lời.

Tuy nhiên, bây giờ, hãy tiếp tục với giả thuyết gần như không thể rằng danh sách này không thay đổi.

Trong kịch bản đó, mỗi cầu thủ phù hợp với sơ đồ 4-3-3 của huấn luyện viên mới của họ ở đâu, và cầu thủ nào có thể sử dụng được?

Kế tiếp: Trường hợp mỗi cầu thủ phù hợp với đội hình 4-3-3 của Postecoglou

Kế tiếp1 của 2Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *