‘Nỗ lực và quyết tâm’: Spurs chiến đấu đến cùng

Không một cổ động viên Tottenham nào hài lòng với thất bại 1-4 của chúng ta trước Chelsea. Cộng thêm chấn thương và án treo giò của cầu thủ, điều này khiến cho một trong những trận đấu khó chịu và khó chịu nhất kể từ mùa giải trước.

Tuy nhiên, không phải vì thiếu nỗ lực. Mặc dù chơi với chín người và với những cầu thủ hiếm khi được ra sân trong năm nay như Eric Dier và Oliver Skipp, thật ngạc nhiên khi thấy năng lượng trên sân. Tuy nhiên, Spurs đã chiến đấu hết mình cho đến phút cuối cùng.

Có thể thấy Sonny chạy khắp sân trong hơn 100 phút, không ngừng ép thủ môn. Eric Dier mạnh mẽ ở phía sau mặc dù bị cản trở trong một vài pha chạy chỗ phía sau do đường chuyền rất cao của Ange. Anh cũng đã đưa bóng vào lưới trước khi bị VAR cho là việt vị.

Postecoglou đã gửi một thông điệp tuyệt vời tới các cầu thủ trong cuộc họp báo sau trận đấu, đảm bảo đề cập đến nỗ lực chăm chỉ của họ trước khi có bất kỳ điều gì khác xảy ra trong trận đấu:

“Tôi rất tự hào về nỗ lực, ý chí, khát khao và quyết tâm của các cầu thủ để tiếp tục đạt được điều gì đó từ trận đấu.

Văn hóa ở Tottenham chắc chắn đã thay đổi theo một số cách và có vẻ như Ange rất biết ơn vì điều đó.

Chỉ vài ngày trước, cầu thủ chạy cánh Dejan Kulusevski của Spurs đã nói về tác động của huấn luyện viên…

Ange thật đặc biệt và Tottenham sẽ cần anh ấy hơn bao giờ hết. Với chiều sâu đội hình hạn chế trong bối cảnh có nhiều chấn thương và án treo giò, đội sẽ phải đối mặt với một số trận đấu khó khăn phía trước.

Có vẻ như một số cầu thủ ít tham gia hơn trong mùa giải này như Eric Dier, Pierre Hojbjerg và Oliver Skipp có thể được thi đấu nhiều hơn trong những tuần tới. Rodrigo Bentancur nhiều khả năng sẽ có nhiều thời gian, sau khi được tung vào sân ở phút 61 trong trận gặp Chelsea và xét thấy thể lực của James Maddison đang bị nghi ngờ.

Trận đấu tiếp theo diễn ra trên sân của Wolves và Ange sẽ tìm cách tiếp tục lối chơi tấn công của mình với một nhóm cầu thủ đầy quyết tâm, bất kể thời gian thi đấu của nhân sự của họ có đều đặn như thế nào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *