Những tuần quan trọng nhất trong kỳ chuyển nhượng của Tottenham ở trên

Khi chúng ta bước vào một tuần nữa của những tin đồn, đồn đoán và những thương vụ tiềm năng, Tottenham có rất nhiều công việc cấp bách cần giải quyết trước khi khởi hành đến Australia vào thứ Sáu, ngày 14 tháng Bảy.

Tuần trước, sau hai tuần điên cuồng khi Tottenham bắt đầu chạy đua vào kỳ chuyển nhượng mùa hè, hoạt động của câu lạc bộ bị đình trệ, ít nhất là trong mắt công chúng, đi vào một mô hình nắm giữ quanh co.

Việc không hoạt động rõ ràng kể từ tuần trước đã gây áp lực buộc câu lạc bộ phải tìm giải pháp trong nhiều lĩnh vực khác nhau.

Sau một tuần chờ đợi, động thái của Manor Solomon đã được xác nhận lần thứ ba. Bất chấp mối quan tâm chung của Shakhtar Donetsk, Solomon sẽ là cầu thủ của Tottenham. Việc điều trị của anh ấy diễn ra hôm nay, kết thúc một quá trình kéo dài.

Công việc kinh doanh khôn ngoan đó đã dẫn đến phần còn lại của một tuần căng thẳng, căng thẳng và rất quan trọng đối với Tottenham.

Vào ngày 12 tháng 7, các cầu thủ quốc tế của câu lạc bộ đã đến trại trước mùa giải. Trong danh sách những người trở về có James Maddison, Dejan Kulusevski, Cristian Romero, Pierre Hojbjerg, Son Heung-min và gây tranh cãi nhất là Harry Kane.

Sự cuồng loạn của Kane-to-Bayern chiếm vị trí trung tâm

Như mọi người đều biết, kể cả những người sống trong hang động, Bayern Munich đã đưa ra mức giá tiếp theo là 80 triệu euro cho Kane, người một lần nữa bị mắc kẹt giữa một tảng đá và sự bướng bỉnh của Daniel Levy.

Vấn đề không phải là nếu mà là khi nào Tottenham sẽ từ chối lời đề nghị mới nhất của Bayern, một đề nghị thấp gần như xúc phạm khác.

Mặc dù tôi hy vọng mùa hè năm 2021 sẽ không bao giờ lặp lại, nhưng chúng ta đang ở đây, bị cuốn vào một cơn lốc xoáy tương tự. Tuy nhiên, mọi thứ lần này hơi khác một chút.

Kane gần như chắc chắn sẽ đến trại đúng giờ. Anh ấy cần. Quá nhiều trực tuyến để anh ấy có thể rút lui được nữa.

Kane chỉ còn chưa đầy hai mùa giải ở Premier League để phá kỷ lục ghi bàn mọi thời đại ở Premier League của Alan Shearer. Ange đã lên lịch nói chuyện giới thiệu với Kane khi anh trở lại Hotspur Way, nơi mà Nuno Espirito Santo đã bỏ bê hai năm trước.

Spurs bay tới Úc vào thứ Sáu, và Kane sẽ có mặt trên máy bay.

Tottenham vẫn chưa hoàn thiện các ưu tiên chuyển nhượng của họ trước một tuần quan trọng

Trong khi những cầu thủ giỏi nhất của Spurs xứng đáng được ghi nhận vì đã tìm được người thay thế Hugo Lloris, người dự kiến ​​​​sẽ rời câu lạc bộ trước khi bắt đầu mùa giải 2023-24, và củng cố sức mạnh tấn công của họ bằng cách đảm bảo sự phục vụ của James Maddison, họ vẫn chưa hoàn thiện ưu tiên chuyển nhượng của họ.

Tottenham sắp ký hợp đồng với Micky van de Ven từ Wolfsburg trước khi thương vụ bị đình trệ. Spurs thích Edmond Tapsoba đắt tiền hơn, nhưng các cuộc đàm phán để ký hợp đồng với trung vệ được lựa chọn đầu tiên của Bayer Leverkusen cũng đã bị đình trệ, ít nhất là công khai.

Thời gian là điều cốt yếu để Spurs hàn gắn cột sống của họ. Kết quả chậm trễ có thể quyết định nỗ lực trở lại Champions League của Tottenham.

Đây là công việc quan trọng nhất mà câu lạc bộ sẽ thực hiện trước khi mùa giải 2023-24 bắt đầu. Mặc dù sẽ không phải là thảm họa nếu thỏa thuận không thành công, nhưng việc có được trung vệ mới đó, bất kể đó là ai, trước khi tới Úc là rất quan trọng.

Bất cứ ai được ký hợp đồng đều cần thời gian để hòa nhập và tập luyện với các đồng đội mới của mình. Anh ấy cũng cần thời gian để hiểu chiến thuật tổng thể, đội hình và kỳ vọng của Ange.

Dưới đây là toàn bộ câu chuyện về câu hỏi hóc búa về phòng ngự trung tâm hiện tại của Spurs.

Một nhóm lỏng lẻo kết thúc khi Tottenham rời Úc vào ngày 14 tháng 7

Thời gian đang trôi qua trong phần còn lại của hoạt động chuyển nhượng của Spurs. Điều đó bao gồm một nhóm những kẻ lạc loài mà tương lai của họ ở câu lạc bộ là không chắc chắn. Nhiều cầu thủ dự kiến ​​ra đi của Tottenham vẫn đang ở lại câu lạc bộ, bao gồm Giovani Lo Celso, Japhet Tanganga, Davinson Sanchez, Ivan Perisic, Lloris và những người khác.

Chỉ có Harry Winks chính thức rời câu lạc bộ sau khi ký hợp đồng với Leicester với giá 10 triệu bảng. Không ai biết liệu Pierre Hojbjerg sẽ ở lại hay ra đi khi các cuộc đàm phán về tương lai của cầu thủ người Đan Mạch đang diễn ra giữa Tottenham và Atletico.

Kế tiếp: Các cuộc thảo luận đã bắt đầu giữa Atletico và Tottenham về Hojbjerg

Còn năm ngày nữa trước khi Spurs lên đường đến Perth với cái nóng như thiêu như đốt. Hy vọng rằng vào thời điểm chuyến bay cất cánh vào thứ Sáu, Tottenham sẽ có được một trung vệ và trói buộc một số điểm yếu của họ.

  • Xuất bản vào ngày 10/07/2023 lúc 05:30 sáng
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 10/07/2023 lúc 05:30 sáng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *