Những tin đồn mới nhất, nếu đúng, ủng hộ lập trường của Ange về Tanguy

L’Équipe đã đăng tải nội dung trên Tanguy Ndombele cho biết Tottenham đã từ chối lời đề nghị trị giá 20 triệu euro từ “một câu lạc bộ vô danh”.

Trước tiên chúng ta hãy giải quyết con voi thừa cân trong phòng, bản chất khó hiểu của tin tức. Bài báo được ẩn đằng sau một bức tường phí, yêu cầu độc giả trả một số tiền mặt khó kiếm được của họ để đọc nó.

Lời khuyên của tôi là đừng bận tâm.

Đầu tiên, nó bằng tiếng Pháp.

Thứ hai, bản dịch Google sang tiếng Anh gần như không thể đọc được. Và thứ ba, L’Équipe không đề cập đến đội nhận được lời đề nghị.

Nếu tôi có thể ngửi thấy bài báo, nó sẽ có mùi như cá mòi. Fishy, ​​thêm tanh.

Nhưng hãy tạm giả sử rằng L’Équipe đang làm gì đó.

Ange Postecoglou muốn cho Ndombele một cơ hội khác để vực dậy sự nghiệp ở Tottenham, vốn đã xuống dốc trước khi được cho Napoli mượn. Điều đó phải đúng. Người huấn luyện viên đã nói như vậy khi ông đến phía bắc London.

Postecoglou có lẽ nhìn thấy những gì hầu hết chúng ta làm, một cầu thủ có tài năng thô sơ; một người chơi có thể tác động đến quá trình tố tụng ở cấp độ cao nhất nếu trái tim của anh ta ở trong đó; một người chơi có thể bật một xu, đánh bại hai hoặc ba người chơi bằng nhiều lần chạm.

Nhưng tiền vệ bị tẩy chay phải đối mặt với một thử thách khó khăn nếu anh ấy muốn trở lại đội một, một đặc quyền mà anh ấy đã đánh mất do thiếu cam kết và khát khao đáng thất vọng.

Tôi hy vọng vì lợi ích của Postecoglou, Ndombele và Tottenham, việc trao cho cầu thủ người Pháp một cứu cánh khác sẽ được đền đáp xứng đáng. Ít ai ngờ rằng Ndombele sẽ chuộc lỗi và sống với mức lương đáng kinh ngạc 200.000 bảng mỗi tuần của mình.

Ở mức độ tuyệt vọng này, hầu hết mọi người sẽ hài lòng khi thấy tay vợt người Pháp đổ mồ hôi, đó là khả năng hiếm hoi Wimbledon không bị trì hoãn ít nhất một cơn mưa.

Mặc dù đó là một suy nghĩ mới mẻ, nhưng chúng tôi không thấy gì cho thấy kết quả đó có thể xảy ra.

Tuy nhiên, Postecoglou được biết đến nhiều nhất nhờ mối quan hệ mà anh ấy xây dựng với các cầu thủ. Anh ấy là một người làm phép lạ, có thể động viên những tâm hồn lãnh cảm và uể oải nhất.

Anh ấy sẽ cần tất cả phép thuật của mình để truyền cảm hứng cho Ndombele, người có thái độ trong thời gian đầu tiên ở phía bắc London khiến các đồng đội và những người ủng hộ xa lánh.

Nếu những tin đồn là sự thật, Tottenham đã từ chối rất nhiều tiền cho một cầu thủ gần như không mang lại cho câu lạc bộ, điều này thể hiện một rủi ro tài chính rất lớn.

Ndombele, chắc anh chưa quên, Tottenham có giá khoảng 64 triệu euro. Nếu “câu lạc bộ vô danh” thực sự cung cấp 20 €, tôi nói hãy lấy tiền và chạy.

Ít nhất theo cách đó, câu lạc bộ cắt lỗ.

Sau đó, một lần nữa, tại Postecoglou, chúng tôi tin tưởng.

Kế tiếp: Một vị trí trong tốp 4 có thể phụ thuộc vào 2 kết quả của Tottenham

Vì vậy, nếu anh ấy nghĩ rằng anh ấy có thể thay đổi sự nghiệp của Ndombele ở Tottenham một cách kỳ diệu, thì tôi là ai để ngay lập tức loại bỏ một nỗ lực tinh vi và tiềm tàng nguy hiểm như vậy?

  • Xuất bản vào ngày 07/05/2023 lúc 16:38 chiều
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 05/07/2023 lúc 16:47 Chiều

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *