Những tin đồn chuyển nhượng của Tottenham sẽ không biến mất

Câu chuyện chuyển nhượng Harry Kane sẽ không lặng lẽ biến mất trong đêm, với bản cập nhật mới nhất được cho là không gì khác hơn là một sự hồi sinh, chỉ là một bản sao của những tin tức trước đó.

Sky Sports Đức Florian Plettenberg kể câu chuyện của Kane, giống như doo-doo của con tôi khi nó bú quá nhiều sữa.

Nhưng bản cập nhật mới nhất là không có bản cập nhật nào cả.

Bayern Munich đã đưa ra lời đề nghị ban đầu trị giá 70 triệu euro, con số mà đội bóng hàng đầu của Tottenham phải nhận như một cái tát thẳng tay vào mặt.

Lời đề nghị rõ ràng đã bị từ chối ngay sau khi một trong những thông tin cập nhật về chuyển nhượng của Fabrizio Romano được đăng lại. Quan trọng hơn, một lời đề nghị chính thức có nghĩa là câu lạc bộ phải có một số cuộc đối thoại, nếu chỉ là bề ngoài.

Plettenberg cho biết các giao dịch mới vẫn đang được lên kế hoạch.

Điều đó không có gì đáng ngạc nhiên, với những lời đề nghị thấp ban đầu của họ. Và trong khi một cuộc đấu thầu tiếp theo được mong đợi, thì người ta nghi ngờ rằng Munich sẽ bước lên và trả giá bao nhiêu để lật tẩy Daniel Levy.

Để điều đó xảy ra, nhà ĐKVĐ nước Đức phải gửi lời đề nghị trị giá ít nhất 100 triệu euro. Thậm chí con số đó có lẽ sẽ chỉ thu hút sự chú ý của Levy trong một thời gian ngắn. Lúc này, Bayern Munich phải nhận thức được điều gì sẽ xảy ra nếu Levy bóp cò trước động thái của Kane.

Sẽ cần một lời đề nghị trị giá 110 hoặc 120 triệu euro để giải quyết tình thế bế tắc này.

Nếu không, Munich nên chuyển sang mục tiêu dự phòng, có khả năng là Randal Kolo Muani của Eintracht Frankfurt.

Một chút “tin nóng” khác là tin cũ là độ tin cậy của Kane đối với các ứng cử viên chuyển nhượng. Vâng, Kane đã bật đèn xanh cho Bayern và Thomas Tuchel.

Nhưng như đã đề cập nhiều lần, Kane không ngồi ở ghế lái, chỉ là một hành khách ngồi trong cốp, hy vọng giọng nói của mình được nghe thấy qua hệ thống âm thanh vọng lại.

Khía cạnh đáng chú ý duy nhất của dòng tweet là Chủ tịch Hội đồng quản trị lâu năm của Bayern Munich, Karl-Heinz “Kalle” Rummenigge, đã tăng cường tham gia vào quá trình này.

Nhưng điều đó chẳng có ý nghĩa gì trừ khi anh ta mở sổ séc của Bayern và đưa ra một cuộc đấu thầu công bằng và chính trực, trong trường hợp đó, cuộc đấu giá mở đầu đã thất bại một cách vô vọng, thậm chí là một cách đáng xấu hổ.

Vì vậy, hãy xem liệu Rummenigge có kahuna để trả giá trị của Kane hay không, bởi vì đó là cách duy nhất để những tin đồn này trở nên nhiều hơn.

Kế tiếp: Tiền vệ trở lại phải đối mặt với một trận chiến khó khăn

Cho đến lúc đó, có lẽ bạn nên cuộn qua dòng thời gian Twitter của mình cho đến khi nền tảng này cho bạn biết rằng giới hạn của bạn đã bị vượt quá (cảm ơn vì không có gì, Elon). Ít nhất điều đó sẽ ngăn bạn, dù chỉ là tạm thời, nhìn thấy bộ sưu tập các bản cập nhật giả mạo.

  • Xuất bản ngày 03/07/2023 lúc 19:12 chiều
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 04/07/2023 lúc 00:07 sáng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *