Những phát triển gần đây củng cố chính sách chuyển nhượng mùa hè

Tottenham đã chuyển từ David Raya sang những lựa chọn hợp lý hơn như Giorgi Mamardashvili và Guglielmo Vicario, củng cố chính sách chuyển nhượng mùa hè eo hẹp của câu lạc bộ.

Tình huống của Raya là một ví dụ điển hình về cách Daniel Levy tiến hành công việc chuyển nhượng mùa hè của Tottenham.

Brentford sẽ không đàm phán về mức giá yêu cầu 40 triệu bảng của họ, mặc dù Tottenham đã tỏ rõ sự miễn cưỡng khi trả hơn 25 triệu bảng.

Levy tin rằng giá của Raya bị thổi phồng một cách không tương xứng, nói rằng mức phí sẽ thấp hơn nhiều do cầu thủ người Tây Ban Nha đang bước vào năm cuối cùng của hợp đồng.

Mặt khác, Brentford tin rằng giá chào bán của họ là đúng và tin chắc vào điều đó.

Matthew Benham, chủ sở hữu đa số của Brentford từ năm 2012, đã công khai tuyên bố rằng ông muốn xem kỳ nghỉ Raya miễn phí vào cuối mùa giải 2023-24 hơn là bán nó với mức chiết khấu.

Levy nên nhìn thấy giá trị của bản án, đặc biệt là khi anh ta có lập trường tương tự chống lại Harry Kane.

Raya muốn chơi cho Tottenham và đã đồng ý các điều khoản cá nhân, khiến cho cuộc đối đầu hiện tại trở nên khó chịu hơn. Cầu thủ 27 tuổi này cho biết anh khao khát giành được những danh hiệu và thậm chí còn chỉ ra rằng Tottenham là nơi để thực hiện những mục tiêu trong sự nghiệp của mình.

Nếu đó không phải là viễn cảnh trong mơ với Tottenham, thật khó để tưởng tượng nó là gì.

Tuy nhiên, Levy vẫn không hề nao núng và không hề bối rối, từ chối trả nhiều hơn mức định giá của họ cho thủ môn Brentford.

Trường hợp Raya, trong khi là một ví dụ điển hình, không phải là trường hợp duy nhất. Tottenham được cho là những người đi đầu trong việc ký hợp đồng với James Maddison, người thích chuyển đến London hơn là Tyneside.

Mặc dù Tottenham, một lần nữa, từ chối trả giá yêu cầu của Leicester, khiến khả năng chuyển đến Newcastle nhiều hơn.

Lập trường của Levy về công việc kinh doanh sắp tới không có gì ngạc nhiên khi Tottenham kết thúc ở vị trí thứ tám và bị loại khỏi giải đấu châu Âu.

Nhưng nó không làm cho nó tốt hơn.

Bất chấp những khó khăn gần đây trên sân cỏ, Tottenham được xếp hạng là câu lạc bộ bóng đá có giá trị thứ chín. Nhưng Levy sẽ không nhìn nhận nó theo cách đó. Anh ấy sẽ coi sự vắng mặt của bóng đá châu Âu là điều cần thiết để chi tiêu ít hơn cho những tài năng sắp tới.

Levy đã thuê Ange Postecoglou vì nhiều lý do, bao gồm cả khả năng giành chiến thắng của cầu thủ người Úc với ngân sách chuyển nhượng eo hẹp.

Rõ ràng là Levy có kế hoạch kiểm tra lý thuyết đó vì anh ấy không có ý định nới lỏng thắt lưng của mình để giúp cuộc sống của người quản lý mới dễ dàng hơn.

Sau đó, một lần nữa, nếu Postecoglou tốt như nhiều người nói, có thể mua Mamardashvili hoặc Vicario trong khi mất Maddison và Barnes sẽ không làm giảm khả năng giành chiến thắng của câu lạc bộ.

Nếu Postecoglou thất bại, Levy sẽ không còn chỗ dựa. Nhưng nếu anh ấy thành công, Levy sẽ được ghi nhận vì đã làm được điều đó trong khi không bội chi phí chuyển nhượng tăng cao.

Kế tiếp: Nơi Kulusevski xếp hạng trong số các cầu thủ gần đây của Tottenham

Tôi hy vọng điều thứ hai được xác nhận, vì điều thứ nhất sẽ giống với thập kỷ trước, ngoại trừ một vài mùa giải dưới thời Mauricio Pochettino, một sản phẩm tầm thường trên sân cỏ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *