Những người ủng hộ có thể chắc chắn một điều nếu Postecoglou được thuê

Nếu và khi Ange Postecoglou được bổ nhiệm làm huấn luyện viên tiếp theo của Tottenham, những người ủng hộ có thể yên tâm rằng mọi cầu thủ mặc áo màu trắng hoa huệ sẽ cống hiến cho đội bóng.

Một trong những hệ lụy rõ ràng của cái chết của Antonio Conte tại Tottenham là sự mất tinh thần đáng kể của toàn đội.

Các màn trình diễn không chỉ kém chất lượng mà quan trọng nhất là thiếu quyết tâm và khát khao thi đấu vì huy hiệu, nhu cầu tối thiểu của cổ động viên.

Và nó không có nhiều để hỏi. Nhưng các cầu thủ đã sa sút trong vài tháng qua, đặc biệt là về mặt tâm lý.

Chứng kiến ​​Conte tấn công họ một cách thiếu tôn trọng, nhục nhã và công khai như vậy đã làm xói mòn niềm tin còn sót lại của nhóm. Nhưng chơi để giành huy hiệu không phải là về sự tự tin.

Ví dụ tồi tệ nhất về sự đầu hàng hoàn toàn của đội là ở St James’ Park, một trận đấu nhục nhã mà Tottenham thua 3-0 trong vòng 9 phút.

Mặc dù đây được cho là chín phút đầu tiên tồi tệ nhất trong lịch sử của Tottenham, nhưng việc thi đấu thiếu sức sống trong 81 phút tiếp theo cũng khó hiểu không kém.

Thật khó để tưởng tượng rằng các nhượng bộ bán buôn xảy ra dưới sự giám sát của Postecoglou.

Người Úc bốc lửa đam mê như anh ấy có động lực. Cả hai đều là những tính cách mà Tottenham rất cần.

Anh ta không chấp nhận hành khách, cho dù tài năng đến đâu. Nếu bạn không nỗ lực hết mình vì huy hiệu, câu lạc bộ và những người ủng hộ, bạn sẽ không thi đấu.

Mặc dù niềm tin vững chắc đó không tự động khiến bóng đá trở thành người chiến thắng, nhưng nó giúp xây dựng nền tảng cho một nền văn hóa thịnh vượng.

Sự tự tin cao thường là kết quả trực tiếp của một đội sẵn sàng đấu tranh không ngừng nghỉ cho nhau. Và khi đam mê trở lại, chiến thắng thường không còn xa.

Postecoglou có một số đặc điểm tính cách tốt khác, nhưng rất ít đặc điểm quan trọng bằng khả năng thúc đẩy, kích thích và khiến người chơi có trách nhiệm của anh ấy.

Những người Úc chân chính cũng có thể bộc phát cơn tức giận không kiềm chế được nếu tình huống bắt buộc. Nhưng cách giao tiếp của anh ấy minh bạch, rõ ràng và chân thực, được thúc đẩy bởi niềm đam mê chứ không phải cái tôi.

Anh ấy tận dụng tốt nhất các cầu thủ của mình vì anh ấy tin tưởng vào họ.

Kế tiếp: Năm lợi ích của Ange Postecoglou với tư cách là huấn luyện viên tiếp theo của Tottenham

Hay nói một cách đơn giản, anh ấy tin tưởng vào những người luôn chiến đấu vì huy hiệu, đồng đội và những người ủng hộ. Bất cứ ai không làm như vậy sẽ nhanh chóng thấy mình vĩnh viễn cam chịu ngồi trên chiếc ghế bành bên lề.

Điều đó nghe giống như sự khởi đầu của một điều gì đó mà người hâm mộ Tottenham có thể tự hào một lần nữa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *