Những cầu thủ bị đánh giá thấp của Tottenham Hotspur không nên bán

Theo một số nguồn tin, Tottenham sẵn sàng gửi Oliver Skipp với giá phù hợp, một động thái mà câu lạc bộ sẽ hối tiếc, nếu không phải bây giờ thì trong tương lai gần.

Sinh ra ở Welwyn Garden City, chỉ cách Tottenham 33 km về phía bắc, Skipp là một trong số chúng tôi. Anh ấy đã vượt qua các cấp độ trẻ của Tottenham một cách ấn tượng, hoàn thành từng giai đoạn một cách tự tin, cuối cùng được lên đội một sau một mùa giải cho mượn tại Norwich.

Skipp, giống như 90% thành viên của đội, sẽ tham gia vào một mùa giải 2022-23 đầy biến động.

Mùa giải Premier League tốt nhất của anh ấy diễn ra vào năm 2021-22, dưới triều đại của Nuno Espirito Santos vĩ đại và bắt đầu nhiệm kỳ của Antonio Conte. Skipp đá chính 16 trong 18 trận đầu tiên và là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất của Tottenham.

Anh ấy cũng là một trong những cầu thủ đầu tiên có tên trong danh sách đội của Nuno và Antonio.

Và anh ấy lẽ ra sẽ vẫn là một phần quan trọng trong đội hình chính của Conte nếu anh ấy không bị chấn thương mu vào cuối mùa giải vào tháng 1 năm 2022, một chấn thương đã đeo bám cầu thủ 22 tuổi trong gần sáu tháng.

Sau một mùa hè phục hồi chức năng, và khi anh ấy chuẩn bị trở lại thi đấu ở đội một, Skipp lại dính một chấn thương khác, lần này là ở mắt cá chân.

Con đường phục hồi của anh ấy thật khó chịu vì nó làm tan vỡ niềm tin. Cầu thủ người Anh cuối cùng đã trở lại đội một trong trận thua 1-3 trước Arsenal vào tháng 10/2022.

Đấu tranh để tìm lại phong độ đỉnh cao của mình, Skipp buộc phải ngồi ngoài cho đến tháng 2 năm 2023, khi anh ấy cuối cùng giành lại vị trí xuất phát của mình, chủ yếu là do thiếu các lựa chọn thay vì thăng tiến dựa trên thành tích.

Rodrigo Bentancur và Yves Bissouma mắc bệnh hiểm nghèo, mở ra cánh cửa cho sự trở lại của Skipp. Skipp đá chính 15 trận liên tiếp tại Premier League để kết thúc mùa giải 2022-23.

Spurs đã thua sáu trong số 15 trận đó, một kỷ lục không phản ánh sự đóng góp của Skipp. Dù không còn ở phong độ như trước chấn thương, nhưng Skipp hoàn toàn không có lỗi với phong độ tệ hại của Tottenham.

Giống như mọi cầu thủ khác của Tottenham, Skipp nên được cung cấp một hợp đồng thuê cuộc sống mới dưới thời Ange.

Bất chấp 18 tháng nóng bỏng, anh ấy có tiềm năng phát triển ở vị trí số 1. 6 dưới sự quản lý mới. Có thể không phải là một người mới bắt đầu, nhưng chắc chắn nhất là một sinh viên đầy triển vọng.

Skipp sẽ trở lại phong độ như trước chấn thương. Vấn đề không phải là nếu mà là khi nào. Anh ấy có sự cống hiến, mong muốn, chất lượng và niềm đam mê để làm điều đó. Và anh ấy chỉ mới 22 tuổi.

Các đồng đội cũng ca ngợi những đóng góp ngoài sân cỏ của Skipp. Anh ấy không bao giờ bị choáng ngợp bởi khoảnh khắc và mang trong mình sự cân bằng hoàn hảo giữa sự trưởng thành, đĩnh đạc và đam mê máu lửa.

Và anh ấy không gặp vấn đề gì khi đặt những cầu thủ lớn tuổi hơn vào vị trí của họ, một đặc điểm táo bạo và hiếm có.

Cho đến năm năm sau thời kỳ đỉnh cao của mình, Skipp có tiềm năng vô hạn và khí chất của một đội trưởng tương lai được ghi nhận trên toàn thế giới. Anh ấy cũng ngoan cường, nhanh nhẹn và không sợ hãi.

Tottenham không giàu có ở trung vệ, càng củng cố tầm quan trọng của Skipp đối với đội bóng. Hai tiền vệ phòng ngự trung tâm cao cấp khác là Yves Bissouma và Pierre Hojbjerg, những người sau này cũng có thể rời Spurs trong kỳ chuyển nhượng mùa hè.

Tottenham phải suy nghĩ rất lâu trước khi ký hợp đồng với Skipp.

Kế tiếp: Hệ lụy có thể xảy ra nếu Tottenham mượn Fulham

Trong khi trường hợp của anh ấy ở lại phía bắc London được thúc đẩy ồ ạt khi lớn lên ở gần White Hart Lane trước đây, đó là một trong vô số lý do tại sao câu lạc bộ nên vượt qua suy nghĩ bán Oliver.

  • Xuất bản ngày 02/07/2023 lúc 06:00 sáng
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 02/07/2023 lúc 06:00 sáng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *