Nhận định trước trận đấu Man City vs Leicester City FA League Cup

thành phố Manchester đã giành chiến thắng vào cuối tuần bởi vì họ đã làm được Manchester United trong chiến thắng đậm 3-1 sau bàn thắng của Roord, cây gai dầu và Bunny Shaw.

Hiện nay, Gareth Taylor và đội quay trở lại Cúp Liên đoàn FA hành động trong trận đấu vòng bảng thứ ba của họ với Thành phố Leicester. Cho đến nay, Cityzens đã giành được hai chiến thắng, một lần nữa Everton trong trận đấu sát nút 2-1 và trận thứ hai Liverpool trong chiến thắng 4-3.

Gareth Taylor

Người quản lý trưởng bắt đầu bằng việc thảo luận về phe đối lập và nói rằng, “Tôi không mong đợi điều gì khác biệt so với những gì chúng tôi đã thấy,” Thành phố đã gặp rồi Leicester mùa này ở WSLkết thúc với chiến thắng 1-0 cho của Taylor bên. “Trận đấu cuối cùng rất tích cực đối với chúng tôi.”

“Sự cạnh tranh không mang lại cho bạn nhiều cơ hội, vì vậy điều quan trọng là chúng tôi không coi đó là điều hiển nhiên. Điều quan trọng là phải đạt được chín điểm trên bảng; nó cho chúng tôi một cơ hội tốt để thăng tiến.”

Vinh quang kết thúc Leicester chắc chắn sẽ đưa Man City vào vị trí an toàn để đi tiếp vào giai đoạn tiếp theo và chưa kể đến một vị trí tốt trước khi gặp United ở trận đấu cuối cùng ở vòng bảng.

Dự đoán của chúng tôi:

Man City 2-1 Leicester City

Trận đấu giữa Manchester City và Leicester City sẽ bắt đầu lúc 19h00 (Anh) vào thứ Tư ngày 22/11.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *