Người hâm mộ West Ham trả thêm gần 500% cho các chuyến bay đến Praha

West Ham đã làm nên lịch sử vào tuần trước, đánh bại AZ Alkmaar 0-1 trên sân nhà để giành một suất tham dự trận chung kết châu Âu đầu tiên sau 47 năm.

Người hùng của West Ham, Pablo Fornals vào sân ở phút 94 khiến người hâm mộ phấn khích và tranh nhau đặt vé máy bay tới Cộng hòa Séc.

Tuy nhiên, những người hâm mộ hy vọng đến được Praha nên chuẩn bị cho một mức giá đắt đỏ, với giá chuyến bay tăng hơn 500%.

Những người ủng hộ West Ham sẽ tới Cộng hòa Séc với số lượng hàng nghìn người mặc dù chỉ được phát 5.800 vé

Trận chung kết tại Arena Fortuna ở thủ đô, sân nhà cũ của bộ đôi West Ham, Tomas Soucek và Vladimir Coufal, sẽ diễn ra vào thứ Tư, ngày 7 tháng Sáu. Chuyến khứ hồi từ Luân Đôn đến Sân bay Vaclav Havel ở Praha vào thứ Ba ngày 6 và ngược lại vào thứ Năm ngày 8 tháng 6 hiện có giá £519.

Quá trình này chỉ mất hơn năm giờ và bao gồm một điểm dừng ở Munich, nhưng sẽ đưa người hâm mộ West Ham đến Praha lúc 1 giờ chiều. Tuy nhiên, có một cách nhanh hơn để đến trận chung kết, đó là đáp chuyến bay lúc 6 giờ sáng tới Vienna, trước khi nối chuyến tới Praha – mặc dù điều này sẽ khiến người hâm mộ Hammers phải trả 546 bảng.

Nghiên cứu từ BonusCodeBets đã kết luận rằng nếu bạn đến Praha sớm hơn một tuần, khách du lịch sẽ chỉ phải trả £97 cho cùng một khoảng thời gian. Một tuần sau, giá đã tăng 513% do Chung kết.

Theo Google, một chuyến đi đến Praha thường có giá từ £60 đến £150. Điều này được hiểu rằng nhu cầu cao từ những người ủng hộ Hammers đối với một trận chung kết hiếm hoi ở châu Âu đã khiến giá cả tăng vọt và có khả năng dẫn đến việc tăng khách sạn, thuê xe hơi và nhiều cơ sở khác nhau trên khắp đất nước.

Là nhà tiên tri, tôi cũng như nhiều người khác biết điều này sẽ xảy ra và đã đặt chuyến bay cũng như chỗ ở trước khi tiếng còi mãn cuộc ở Hà Lan vang lên – đặc biệt là khi tôi không có cơ hội làm điều đó trước trận đấu!

Tôi đã xoay sở để có được chuyến bay khứ hồi đến Praha từ ngày 5 đến ngày 8 tháng 6, có chỗ ở, với giá 480 bảng Anh mà giờ đây tôi rất tự hào. Điều này liên quan đến một sự thay đổi ở Brussels nhưng nếu nó đưa tôi đến đó và trở về an toàn thì tôi thực sự không quan tâm!

Một số lượng lớn người hâm mộ West Ham dự kiến ​​​​sẽ thực hiện chuyến đi đến thủ đô để chứng kiến ​​​​lịch sử đang hình thành. Đó sẽ là một đêm đặc biệt bất kể kết quả ra sao và chúng ta chỉ có thể hy vọng các chàng trai sẽ làm chúng ta tự hào.

Chuyến làm khách trước Leicester City đầy tuyệt vọng vào Chủ nhật đứng giữa đội bóng của David Moyes và trận chung kết và chúng ta sẽ phải hy vọng rằng mình sẽ vượt qua mà không bị tổn thương với 3 điểm tuyệt đối còn dư.

Hãy chuẩn bị hộ chiếu và hẹn gặp bạn ở Praha!

Phải đọc: Lời thú nhận gỡ xuống lớn của Fabianski

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *